Thiết kế và thi công gian hàng tiêu chuẩn là gì?

Có 2 loại gian hàng triển lãm đang được ưa chuộng và áp dụng hiện nay là gian hàng tiêu chuẩn và gian hàng đặc biệt. Tìm hiểu thêm về vấn đề thiết kế thi công gian hàng triển lãm tiêu chuẩn, chuyên nghiệp qua bài viết sau nhé.

Thi công gian hàng triển lãm tại Kconcept

Thiết kế và thi công gian hàng tiêu chuẩn là gì?

Đây là một loại gian hàng được thiết lập bởi nhà tổ chức trong khu vực được chia bởi người bán. Gian hàng tiêu chuẩn là sự lựa chọn hàng đầu và phù hợp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ tham gia triển lãm.

Kích thước booth tiêu chuẩn là 3x3x2,5m bao gồm: biển tên công ty, vách ngăn, thảm trải sàn, 1 bàn thông tin, 2 ghế, đèn, ổ cắm điện, thùng rác.

Nếu cần diện tích lớn hơn, thương nhân có thể chọn thuê nhiều gian hàng tiêu chuẩn liền kề và yêu cầu hủy vách ngăn giữa các gian hàng.

Thiết kế và thi công gian hàng đặc biệt

Theo quy định của Ban tổ chức năm 2021, diện tích gian hàng đặc biệt tối thiểu phải là 18㎡. Tỉ lệ kích thước thường là 6×3, 9×3, 6×6, 9×9 (mét).

Gian hàng đặc biệt có thể do ban tổ chức trực tiếp thiết kế và thi công theo yêu cầu của thương nhân. Hoặc các thương nhân có thể chủ động lựa chọn hợp tác với các đơn vị thiết kế và thi công gian hàng chuyên nghiệp.

Tuy nhiên, những gian hàng không đạt tiêu chuẩn sẽ không thể gây ấn tượng với khách hàng. Nếu chọn được đơn vị thiết kế gian hàng chuyên nghiệp, với đội ngũ thiết kế sáng tạo, bắt kịp xu hướng. Thương nhân vẫn có thể dễ dàng tạo điểm nhấn cho mình giữa hàng trăm gian hàng.

Thiết kế gian hàng triển lãm có những lợi ích thế nào?

>> Tìm đọc thêm: Công ty thiết kế thi công showroom

Gian hàng chuyên nghiệp là gì?

– phải thu hút khách hàng

– Cần giúp thương hiệu sản phẩm của công ty nâng cao mạnh mẽ trong thời gian diễn ra hội chợ triển lãm

– Kiểu dáng phải bắt mắt và phải nhận diện được sản phẩm cũng như thương hiệu doanh nghiệp một cách đầy đủ nhất.

– Một booth chuyên nghiệp còn có thể thiết kế thêm phông nền, các mẫu quầy, quầy, kệ trưng bày sản phẩm để thu hút khách hàng và giới thiệu sản phẩm mà doanh nghiệp muốn hướng tới khách hàng. rõ ràng nhất

Cơ cấu phát triển gian hàng triển lãm chuyên nghiệp

– Diện tích gian hàng là bao nhiêu và cần trưng bày bao nhiêu mặt tiền?

– Gian hàng của nhà buôn trưng bày những sản phẩm gì, lên kế hoạch và nắm bắt ý tưởng, lên thiết kế phù hợp, làm nổi bật sản phẩm một cách hoàn hảo nhất?

– Có tài liệu quảng cáo nào để giới thiệu sản phẩm không?

– Các nguyên liệu phụ trợ để phát triển thương hiệu sản phẩm nên đặt ở đâu?

THIẾT KẾ GIAN HÀNG TRIỂN LÃM - THIẾT KẾ BOOTH TRIỂN LÃM KCONCEPT - Nhà  thiết kế thi công nội ngoại thất - triển lãm - quảng cáo uy tín

Các doanh nghiệp có nhu cầu cần được hỗ trợ thêm, xin hãy liên hệ ngay với Kconcept chúng tôi để được tư vấn thêm nhé.

Email : hotrotuvan.kconcept@gmail.com

Tel: 0909157169

>> Mời xem thêm: Báo giá thi công gian hàng hội chợ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *