Một số lưu ý khi thiết kế văn nội thất văn phòng đẹp

Tâng trang bị văn phòng chính là thay đổi “vận mệnh” cho công ty, bởi một văn phòng đẹp sẽ mang lại lợi ích về mọi mặt cho doanh nghiệp. Để thiết kế nội thất văn phòng đẹp bạn cần lưu ý những vấn đề sau đây.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Một số lưu ý khi thiết kế văn nội thất văn phòng đẹp

+ Bạn nên chọn những đồ nội thất văn phòng và trang trí một cách đồng bộ, thống nhất từ văn phòng giám đốc, văn phòng nhân viên, … mục đích là tạo được sự kết nối giữa các phòng ban, cũng như mang lại tính thẩm mỹ cao.

+ Nếu văn phòng nhỏ bạn hãy lược bỏ luôn những tấm phân cách, bức tường phân cách, để tạo không gian mở cho khu vực thêm rộng rãi thông thoáng.

+ Sử dụng những chiếc bàn làm việc dài để tạo được sự liên kết, giao tiếp giữa nhân viên với nhau, xóa tan không khí căng thẳng trong giờ làm việc, tiết kiệm diện tích tối đa.

thiet-ke-noi-that-van-phong

+ Trang trí thêm cây xanh cho văn phòng, sẽ rất là ngộp ngạt nếu như thiếu đi màu xanh của thiên nhiên. Ngoài ra, ở một số loại cây còn có các dụng hút từ trường, nhất là những nơi có nhiều thiết bị điện từ như văn phòng. Một vài cây nội thất bạn có thể tham khảo như cây xương rồng, cây lưỡi hổ, cây phát tài,…

+ Nên đưa yếu tố phong thủy vào thiết kế nội thất văn phòng, cũng giúp cho vận khí của văn phòng và cả công ty thay đổi theo hướng tích cực. Yếu tố phong thủy được kiểm chứng khoa học, nếu sắp xếp đồ đạc đúng hướng hoặc đúng với công năng sẽ giúp cho căn phòng của bạn trở nên gọn gàng hơn, tràn đầy sức sống hơn.

Qua những lưu ý trên, bạn cũng đã nhận thấy việc thay đổi nội thất văn phòng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến năng suất hoạt động cả tập thể nhân viên. Do đó, nếu bạn vẫn chưa lên được ý tưởng thiết kế lại văn phòng của mình hãy liên hệ đến Hoàng Tùng Decor, nơi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ chúng tôi trong nhiều năm nay.

Tham khảo: Thiết kế nội thất nhà phố cao cấp tại tại quận 8

Hoàng Tùng Decor – Địa chỉ thiết kế nội thất văn phòng đẹp nhất hiện nay

Đến với Hoàng Tùng Decor bạn sẽ được tư vấn và hỗ trợ lên ý tưởng dựa vào yêu cầu của bạn để thiết kế ra một văn phòng đẹp với đầy đủ công năng.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thiết kế nội thất và sở hữu đội ngũ kiến trúc sư có chuyên môn cao, sẽ tạo ra những công trình thiết kế phù hợp mang tính thẩm mỹ cho không gian.

thiet-ke-noi-that-van-phong

Chúng tôi luôn cập nhật nhiều xu hướng thiết kế nội thất mới để đáp ứng những yêu cầu ngày càng cao của mọi người, điều đó đã thể hiện qua những dự án trước đó mà chúng tôi thực hiện, được khách hàng đánh giá cao.

Ngoài ra, Hoàng Tùng Decor còn nhận thiết kế tất cả đồ gia dụng bằng gỗ công nghiệp cao cấp, cũng như dịch vụ thiết kế nội thất trọn gói cho căn hộ, nhà phố, văn phòng,…

Hãy liên hệ đến Hoàng Tùng Decor để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhé!

Xem thêm: công ty thi công nội thất căn hộ đẹp tại tại quận 8

Liên hệ thêm với chúng tôi tại

HOÀNG TÙNG DECOR

VP: Căn hộ D2C 33.05 Topaz Elite, 232 Tạ Quang Bửu, P4, Q8, TP.HCM
Xưởng SX: C11/24D Phạm Hùng, Bình Hưng, Bình Chánh, TP.HCM
SĐT: 093 68 44 244 – 090 31 87 447
Email: hoangtungdecor@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *