Thời gian làm răng Implant mất bao lâu?

Thời gian để làm răng Implant như thế nào luôn là mối quan tâm hàng đầu của rất nhiều khách hàng khi muốn làm răng . Kỹ thuật cấy ghép Implant hiện nay đang nhận được rất nhiều sự chú ý của những trường hợp mất răng. Cùng Nha Khoa Nhân Tâm tìm hiểu rõ hơn về thời gian để thực hiện phương pháp này ngay sau đây.

++ Làm răng implant ở đâu tốt tphcm

Thời gian để làm răng Implant mất bao lâu?

Vấn đề này đang thu hút được rất nhiều quan tâm từ các khách hàng. Một trong những e ngại hàng đầu mỗi khi cấy ghép Implant đó chính là vấn đề thời gian. Xét theo nhiều phương diện khác nhau và làm răng Implant chính là giải pháp phục hình mất răng hiệu quả nhất tại thời điểm này.

Để trả lời cho câu hỏi “Thời gian để làm răng Implant mất bao lâu’’ sẽ tùy thuộc vào tình trạng mức độ của răng miệng. Đồng thời sẽ còn phụ thuộc vào cơ địa của từng khách hàng và cả loại trụ implant mà bạn lựa chọn. Muốn biết được chính xác thời gian thực hiện thì khách hàng cần đến trực tiếp nha khoa để được chúng tôi tư vấn tốt nhất.

lam-the-nao-de-keo-dai-tuoi-tho-rang-implant

Theo khảo sát chung thì thời gian cấy trụ Implant mất khoảng từ 30 đến 60 phút, tuy nhiên, Nha Khoa Nhân Tâm ứng dụng công nghệ vào cấy ghép răng implant, rút ngắn thời gian chỉ còn 15 phút. Quá trình để phục hình lại mất rất nhiều thời gian. Mỗi khách hàng đều cần phải đợi từ 6 đến 14 tuần để trụ implant có thể tích hợp với xương hàm.

>> Tham khảo thêm: giá trồng răng bằng phương pháp implant

Các mốc thời gian làm răng implant phổ biến

Thời gian làm răng Implant mất một ngày

Trong một vài trường hợp thì khách hàng không cần mất quá nhiều thời gian cũng đã có thể hoàn thành phục hình răng Implant. Với thời gian một ngày sẽ được áp dụng cho các trường hợp dưới đây:

can-lam-gi-sau-khi-nho-rang-chet-tuy2

+ Những khách hàng có xương hàm tốt và chắc khỏe, mật độ xương đảm bảo.

+ Những trường hợp ổ chân răng có đủ chiều sâu và vị trí dễ thực hiện,… Mới không mất quá nhiều thời gian để thực hiện.

Thời gian làm răng Implant mất từ  7 đến 10 ngày

Nhóm thứ 2 chính là nhóm thời gian làm răng Implant mất từ 7 đến 10 ngày. Khách hàng cần phải đáp ứng được hết tất cả các vấn đề sau đây nếu muốn cấy ghép Implant nhanh chóng:

+ Đối với trường hợp này thì khách hàng phải có xương hàm dày, tốt.

+ Xương hàm phải đảm bảo có đủ kích thước chiều sâu.

+ Trong trường hợp vị trí răng bị mất khó để thực hiện thao tác cấy ghép hay răng phải chịu nhiều áp lực khi nhai như là các loại răng như răng cửa hàm trên hay răng cửa hàm dưới thì thời gian hoàn thành sẽ dài hơn.

Thời gian làm răng Implant mất từ 3 đến 6 tháng

Đây chính là khoảng thời gian làm răng Implant phổ biến nhất. Thông thường sẽ được áp dụng trong trường hợp sau đây:

+ Phù hợp với những khách hàng đã bị mất răng lâu ngày.

+ Trường hợp xuất hiện tình trạng tiêu xương hay ổ răng bị hao hụt nghiêm trọng và thể tích xương không đủ để cấy ghép Implant sẽ mất rất nhiều thời gian để điều trị.

+ Lúc này thì các bác sĩ phải cần thời gian để thực hiện nâng xoang và cấy ghép xương ổ chân răng.

Nếu bạn quan tâm đến dịch vụ cấy ghép răng implant này thì bạn hãy nhanh chóng đến với Nha khoa Nhân Tâm. Đến đây ngay từ bây giờ bạn sẽ được thăm khám và kiểm tra răng miệng cụ thể. Qua đó thì sẽ được tư vấn hướng điều trị và dự đoán thời gian làm răng Implant cụ thể là bao lâu.

Nha Khoa Nhân Tâm:

Hotline: 1900 56 5678  – 0842 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

>> Thông tin liên quan: cấy ghép implant cho người không răng bẩm sinh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *