Thời gian trồng răng implant bị ảnh hưởng bởi những yếu tố nào?

Trồng răng implant hiện nay chính là giải pháp phục hình răng ưu việt và hiệu quả nhất trong nha khoa được nhiều người tin tưởng lựa chọn. Thế nhưng, thời gian trồng răng implant có lâu không? Là một trong những thắc mắc lớn khi khách hàng tìm hiểu về phương pháp trồng răng implant. Vì trồng răng implant là một kỹ thuật phức tạp nên theo các chuyên gia tại nha khoa Nhân Tâm, thời gian trồng implant khá lâu bởi nó phụ thuộc phần lớn vào nha khoa thực hiện cấy ghép và điều kiện sức khoẻ của bệnh nhân. Hãy đến nha khoa cấy ghép implant Nha khoa Nhân Tâm để sử dụng dịch vụ chất lượng 5 sao.

lam-the-nao-de-keo-dai-tuoi-tho-rang-implant3

Làm thế nào để thời gian trồng răng implant không lâu?

Để có thể rút ngắn được thời gian trồng răng implant và quá trình điều trị cấy ghép đạt kết quả tốt đẹp thì cần phải có những tiêu chí sau:

Đầu tiên, nếu muốn rút ngắn thời gian cấy ghép implant thì bệnh nhân phải có một hàm răng sức khoẻ tốt, không mắc các bệnh lý nguy hiểm nào. Bởi nếu bệnh nhân có các vấn đề răng miệng khác thì cần phải chữa trị khỏi hẳn trước khi trồng răng implant khiến kéo dài thêm thời gian.

Thứ hai, bệnh nhân nên lựa chọn những dòng trụ implant chất lượng cao có khả năng tích hợp với xương hàm nhanh chóng thì thời gian gắn răng sứ lên trụ implant cũng sẽ nhanh hơn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thương hiệu của trụ implant và mỗi loại sẽ có tính năng khác nhau và khách hàng cần lựa chọn những dòng trụ nào phù hợp với bản thân nhất để không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

lam-the-nao-de-keo-dai-tuoi-tho-rang-implant3

Thứ ba, bệnh nhân nên lựa chọn những cơ sở nha khoa thực hiện trồng răng implant uy tín nhất với các bác sĩ điều trị có tay nghề chuyên môn cao và kinh nghiệm lâu năm thì sẽ đảm bảo được sự an toàn, chất lượng cũng như kiểm soát được quá trình trồng răng implant.

Cuối cùng, để sở hữu một kết quả điều trị trồng răng implant hiệu quả cao và nhanh chóng thì bệnh nhân cần phải chú ý và thực hiện chăm sóc, vệ sinh vết thương cũng như răng miệng đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ để không xảy ra vấn đề nào ảnh hưởng đến thời gian trồng răng implant.

++ Giá trồng răng implant hợp lý tại nha khoa Nhân Tâm.

Trồng răng implant chất lượng cao và an toàn tại nha khoa Nhân Tâm

Nha khoa Nhân Tâm là nha khoa chuyên sâu về cấy ghép răng implant và uy tín nhất đối với rất nhiều khách hàng tại tphcm. Nha khoa chúng tôi đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều khách hàng, đem lại một hàm răng hoàn chỉnh, chắc khoẻ, đều đẹp và khôi phục khả năng ăn nhai như răng thật cho bệnh nhân.

lam-the-nao-de-keo-dai-tuoi-tho-rang-implant3

Đáp ứng những tiêu chuẩn nghiêm ngặt về một nha khoa uy tín, nha khoa Nhân Tâm là nơi quy tụ những bác sĩ giỏi hàng đầu, có tay nghề chuyên môn cao, tận tâm nhiệt tình và giàu kinh nghiệm cấy ghép implant sẽ giúp đảm bảo được thời gian trồng răng implant và độ chính xác, an toàn khi phẫu thuật. Bên cạnh đó, nha khoa Nhân Tâm trang bị một cơ sở vật chất sạch sẽ được vô trùng theo chuẩn quốc tế, có phòng phẫu thuật riêng biệt và hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại giúp hỗ trợ tối đa cho quá trình thăm khám, điều trị trồng răng implant được thuận lợi.

++ Nên trồng răng sứ hay implant để mang đến hiệu quả cao nhất?

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *