Thông tin sơ bộ về dự án Masterise Marina Bason Quận 1

Một trong những dự án hiện nay đang làm mưa làm gió nhất năm 2020 phải kể đến Masterise Marina Bason Quận 1. Dự án do tạp đoàn Masteri triển khai với thương hiệu Masterise Homes nằm ngay mặt tiền đường số 2 Tôn Đức Thắng giao với Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM. Chi tiết tìm hiểu về dự án masterise Bason này, các bạn có thể xem qua bài viết sau nhé.

GRAND MARINA SAIGON - BASON. Vị trí. Mặt bằng Tiện Ích. Giá bán & Nhà mẫu

Thông tin sơ bộ về dự án Masterise Marina Bason Quận 1

Masterise Marina Bason Quận 1 bao gồm 4 tòa tháp, trong đó có 3 block căn hộ cao từ 36 đến 47 tầng và một block thương mại cao đến 60 tầng. Dự kiến vào quý 4 năm 2020, chủ đầu tư sẽ công bố mở bán đợt 1, nhưng hiện tại giá bán vẫn chưa được nhà đầu tư công bố.

Vậy dự án có những gì nổi bật ?

Hiện tại dự án đã hoàn thiện về cơ sở hạ tầng, test cọc và các thiết bị chuyên dụng đã có mặt đầy đủ. Còn thời gian khi nào mở bán thì chúng tôi sẽ cập nhật sau khi có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Phần tiếp theo đây của bài viết chúng tôi, bạn sẽ biết được thông tin chi tiết về dự án này, xin mời các bạn cùng theo dõi.

TP.HCM: Căn hộ chung cư gần 400 triệu đồng m2

>> Tìm hiểu thêm: jw marriott hotel hà nội

Tổng quan dự án Masterise Marina Bason Quận 1

– Về địa chỉ: dự án tọa lạc tại số 2 đường Tôn Đức Thắng giao với Nguyễn Hữu Cảnh và Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh.

– Về chủ đầu tư: tập đoàn Masterise Group đầu tư.

– Về quy mô: tổng diện tích với gần 10ha gồm 3 tòa tháp căn hộ cao từ 36 – 47 tầng và 1 tòa tháp thương mại với hơn 60 tầng.

– Về loại hình: bao gồm căn hộ cao cấp, shophouse, officetel,…

Còn một số thông tin khác sẽ được chúng tôi cập nhật sau.

Nếu bạn muốn đến tận dự án để chiêm ngưỡng thì có thể tham khảo google map hay lấy mốc căn hộ Vinhomes Golden River Ba Son nằm trên trục đường Nguyễn Hữu Cảnh – Tôn Đức Thắng và đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Quận 1. Đây là những lô đất cuối cùng của khu Bason quận 1 nên về giá trị nó có thể gia tăng theo thời gian.

Tại dự án, cư dân có thể dễ dàng kết nối đến các khu vực như cầu Thủ Thiêm, Quận 2, 4, 7, Bình Thạnh,… và nhiều tiện ích hiện hữu khác.

Grand Marina Saigon Quận 1 - Thông tin chính thức 2021

Dự án Masterise Marina Bason Quận 1 là một dự án căn hộ hạng sang tại Thành Phố Hồ Chí Minh, là nơi an cư lý tưởng cho dân có tiền, với đầy đủ tiện nghi, tiện ích xung quanh, thỏa mãn nhu cầu sinh sống, vui chơi, giải trí cho toàn bộ cư dân. Nếu có nhu cầu cần tìm hiểu thêm về dự án có thể liên hệ qua địa chỉ sau:

Grand Marina Sài Gòn

Hotline: 090 699 78 79

Email: namhoangauto@gmail.com

>> Dự án khác: mặt bằng bason golden river

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *