Tiết kiệm dòng lãi từ giao dịch hàng hoá phái sinh

Với nền tảng công nghệ hiện đại và chính sách miễn phí giao dịch hàng hoá phái sinh cơ sở dài hạn, lãi suất kinh doanh phái sinh ưu đãi, nhà đầu khi giao dịch hàng hóa phái sinh trực tuyến tại Gia Cát Lợi có thể tiết kiệm lên đến 80% chi phí đầu tư. Thị trường hàng hóa phái sinh Việt Nam nửa đầu tháng 7 diễn biến theo hướng rất khó dự đoán. Gia Cát Lợi có nhiều thủ thuật đầu tư phái sinh đi ngược với các kênh phái sinh khác trong nước. Và Gia Cát Lợi được đánh giá là một trong những cái tên tiêu biểu trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam.

-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Vậy hãy cùng tìm hiểu sâu hơn nhé!

Thực hiện giao dịch hàng hoá phái sinh nước rút

Tổng quan thị trường giao dịch hàng hoá phái sinh là sự cân bằng giữa bên bán và mua, chưa có tín hiệu kỹ thuật rõ ràng cho việc thị trường hàng hóa phái sinh sẽ tăng mạnh cũng như xuất hiện dòng hàng hóa phái sinh dẫn dắt thị trường. Việc các hàng hóa phái sinh cơ bản tốt, điển hình là nhóm nông sản đang trải qua thời gian đi ngang kéo dài được các nhà đầu tư dự đoán sẽ tăng mạnh khi có sóng đầu tư quay lại. Trong quá khứ, nhiều hàng hóa phái sinh đi ngang trong khoảng 3 tháng có thể tăng 20-30% vào thời điểm có sóng trở lại thị trường. Điều này lý giải vì sao nhiều nhà đầu tư vẫn tiếp tục có động thái kinh doanh phái sinh một lượng lớn hàng hóa phái sinh nông sản tại thời điểm này.

Để tối đa hóa lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro trong thời điểm này cũng như mọi trường hợp khác, nhà đầu tư hàng hóa phái sinh cá nhân tại Việt Nam có thể lựa chọn sử dụng dịch vụ của công ty hàng hóa phái sinh miễn phí giao dịch. Cụ thể, phí giao dịch khi đầu tư hàng hóa phái sinh thông thường bao gồm khoản mà nhà đầu tư phải trả cho công ty hàng hóa phái sinh theo chính sách riêng cộng với 2 khoản bắt buộc trả Sở Giao dịch hàng hóa phái sinh và thuế thu nhập cá nhân.

-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Thời gian qua, Gia Cát Lợi là một cái tên thu hút được sự chú ý của các nhóm nhà đầu tư, đặc biệt là những nhà đầu tư yêu thích công nghệ trên sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam. Theo ghi nhận, với nền tảng công nghệ tốt cùng chính sách miễn phí giao dịch hàng hóa phái sinh cơ sở dài hạn, nhà đầu tư khi giao dịch tại Gia Cát Lợi có thể tiết kiệm tối thiểu 80% so với chi phí tại các công ty hàng hóa phái sinh truyền thống có mức phí giao dịch tối thiểu của giá trị giao dịch hàng hóa phái sinh.

Thủ thuật giao dịch phái sinh sinh lợi cao

Cụ thể hơn, chính sách miễn phí giao dịch hàng hóa phái sinh cơ sở tại Gia Cát Lợi được áp dụng đối với cả tài khoản hàng hóa phái sinh thường lẫn tài khoản hàng hóa phái sinh đặc biệt, mà không có thêm bất kỳ điều kiện gì đi kèm về khối lượng giao dịch.

Nhà đầu tư chỉ phải trả phí giao dịch cho 2 Sở với mức rất thấp theo quy định. Đối với những nhà đầu tư hàng hóa phái sinh thông thường và nhạy về chi phí hay những nhà đầu tư mới bắt đầu tham gia thị trường sàn giao dịch hàng hoá Việt Nam, rào cản chi phí không còn là nỗi bận tâm khi giao dịch tại những công ty hàng hóa phái sinh miễn phí giao dịch như Gia Cát Lợi nữa.

-giao-dich-hang-hoa-phai-sinh

Trong khi đó, với những nhà đầu tư ưa thích sử dụng đòn bẩy tài chính, việc tiếp tục không phải trả phí giao dịch khi mua bán bằng tài khoản hàng hóa phái sinh giúp giảm bớt rủi ro, đồng thời tối ưu lợi nhuận.

Vì cơ bản, khi sử dụng đòn bẩy tài chính, nhà đầu tư đã phải chi trả một khoản lãi suất tùy thuộc vào dư nợ. Tại Gia Cát Lợi, mức lãi suất hàng hóa phái sinh luôn có lợi cho nhà đầu tư phái sinh. Đây là mức hết sức cạnh tranh trên thị trường, đặc biệt là khi so với các công ty hàng hóa phái sinh lớn. Trong tương lai, ngoài việc giúp nhà giao dịch hàng hoá phái sinh tiết kiệm chi phí, Gia Cát Lợi sẽ tiếp tục đưa ra những sản phẩm công nghệ tiếp sức cho nhà đầu tư hàng hóa phái sinh tại Việt Nam.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Công ty Cổ phần giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là một trong những công ty phái sinh hàng hóa hàng đầu tại thị trường tài chính Việt Nam, được sự cho phép và bảo lãnh của Sở Giao Dịch Hàng Hóa Việt Nam.

Mọi ý kiến đóng góp, xin vui lòng liên hệ trực tiếp hotline: 0913792646

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *