Tiêu chuẩn in menu nhà hàng chất lượng

Ngày nay, các nhà hàng kinh doanh về dịch vụ ăn uống xuất hiện ngày càng nhiều. Không chỉ ở những thành phố lớn mà đến cả các tỉnh thành cũng có. Do vây, dịch vụ in menu nhà hàng cũng ngày càng trở nên quen thuộc hơn. Xuất hiện nhằm phục vụ những người kinh doanh trong các cửa hàng. Vậy thực hiện in menu nhà hàng chất lượng cần nên theo tiêu chuẩn nào? Cùng tìm hiểu thông tin với nội dung bên dưới nhé

in-menu-14

>> Tìm hểu về: in card tại bình tân

Tiêu chuẩn in menu nhà hàng chất lượng

Khi thực hiện thiết kế và in menu chất lượng cho nhà hàng của mình thì trong quá trình thực hiện bạn cần nên tìm hiểu và xem xét theo tiêu chuẩn sau

Sắp xếp bố cục thiết kế menu: Đây là mẹo rất quan trọng khi thiết kế một menu chuyên nghiệp. Không nên nhồi nhét vào mắt khách hàng của bạn những đoạn text dài. Hãy nhớ rằng họ đi ăn trong nhà hàng cần nhìn ngắm hình ảnh những món ăn. Chứ không phải là thư viện đọc sách.

in-menu-12

Lựa chọn font chữ sử dụng cho menu: Bạn không cần quá nhiều font chữ khi bạn thiết kế menu. Cũng giống như đa số các quy tắc thiết kế khác, chỉ nên lựa chọn không quá 3 font chữ cho menu của bạn để tránh sự hỗn loạn không cần thiết.

Đắm chìm bằng các hình ảnh đẹp của món ăn: Hình ảnh và đồ họa khi được sử dụng chính xác (với chất lượng tốt), chắc chắn sẽ giúp bạn tăng đáng kể sức thu hút của menu. Tuy nhiên, nếu quá lạm dụng sẽ khiến menu của bạn trở nên kém chuyên nghiệp.

Có thể bạn quan tâm về dịch vụ thiet ke card ấn tượng

Tìm hiểu kỹ thuật in menu chất lượng

Menu nhà hàng là ấn phẩm giúp giới thiệu list thực đơn các món ăn tại cửa hàng, giúp khách hàng dễ dàng tìm hiểu, lựa chọn và hình dung các món ăn qua thông tin trên cuốn menu. Dựa vào đặc trưng kinh doanh và nhu cầu riêng của nhà hàng mà có những thiết kế in menu khác nhau như nhà hàng cần menu bìa da sang trọng hay độc đáo với mẫu thực đơn nhà hàng bằng vải, menu có khả năng chống nước hoặc in menu đặc trưng cho phong cách ẩm thực quốc gia..

Thiết kế in menu cafe quán: In menu cafe (tương tự như menu nhà hàng) là mẫu menu không chỉ dành cho quán cafe mà còn dành cho các cửa hàng đồ uống, giúp khách hàng dễ dàng chủ động lựa chọn và order đồ uống mình thích

in menu

In menu theo chất liệu sản phẩm: In menu bìa da có thể tạo nên sự nổi bật thông qua gia công ép kim, thúc nổi. Menu bìa da simili được sử dụng nhiều tại các nhà hàng, quán ăn bởi sự sang trọng, độ bền cao và sử dụng thường xuyên..

Dấu Chân Việt nhận in menu giá rẻ, quá đẹp cho quý khách được tư vấn mẫu thiết kế đẹp mắt độc lạ, với chất liệu tốt nhất , in nhanh lấy trong ngày. In menu không chỉ góp phần tạo nên sự chuyên nghiệp, ấn tượng trong mắt khách hàng mà còn giúp hoạt động kinh doanh trở nên hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng trải nghiệm thực đơn lựa chọn và nhận được nhiều hơn sự tín nhiệm hài lòng của khách hàng. Để được hỗ trợ nhanh chóng hơn khách hàng liên hệ đến với hotline 097 546 5591 để biết thêm thông tin.

>> Xem tiếp dịch vụ: thiết kế tờ bướm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *