Tìm hiểu tác dụng khi sử dụng đai lưng cột sống

Điều trị bệnh cột sống bằng đai lưng cột sống không chỉ mang đến hiệu quả cao mà còn giúp bệnh nhân tiết kiệm được đáng kể những khoản chi phí không cần thiết. Với kết cấu thông minh cùng nguyên lý hoạt động rõ ràng, những sản phẩm đai lưng chất lượng giúp người bệnh giảm nhẹ triệu chứng và phục hồi nhanh chóng.

dai-lung-cot-song

Tìm hiểu tác dụng khi sử dụng đai lưng cột sống

Đai lưng cột sống là dụng cụ dùng để hỗ trợ điều trị thoát vị đĩa đệm và các chứng bệnh liên quan tới cột sống như đau lưng, thoái hóa cột sống, cong vẹo cột sống… Sản phẩm nằm trong những chỉ định của bác sĩ trong quá trình giúp người bệnh cố định cột sống, tránh những tổn thương không đáng có.

+ Phần thân đai lưng cột sống được thiết kế các túi khí và thanh định hình giữ cột sống thẳng, điều chỉnh những đốt sống lệch, phòng ngừa các bệnh về cột sống như thoát vị đĩa đệm, lệch đĩa đệm, cong, gù, vẹo cột sống.

may-massage-lung12

+ Tạo ra một lực âm từ bên trong, đai lưng giúp giảm bớt các gánh nặng lên các khớp và đĩa đệm.

+ Cung cấp lực hỗ trợ cho cột sống khi vận động, giúp người bệnh dễ dàng di chuyển, đặc biệt trong thời kì đau cấp.

Có thể bạn quan tâm về máy đo đường huyết chất lượng

Lưu ý trong quá trình sử dụng đai lưng cột sống

Đai lưng cột sống có chức năng giúp cho cột sống lưng giữ ở vị trí thẳng và kéo giãn tạo cảm giác thoải mái hơn so với trạng thái bình thường. Do đó, các cơ xương và dây thần kinh giữ được trạng thái ổn định và giảm bớt áp lực, giúp cho định hình lại kết cấu tổ chức cột sống

Việc sử dụng đai lưng cột sống các khách hàng cần nên lưu ý những gì, tìm hiểu nhé

+ Khi đeo hoặc tháo đai ra cần đảm bảo hơi đã được xả hết bằng dụng cụ xả đi kèm.

+ Không sử dụng sản phẩm khi bụng có cảm giác không thoải mái. Nên sử dụng sản phẩm sau khi tắm với nước ấm sẽ có hiệu quả điều trị tốt hơn.

+ Hiện tượng đau nhức có thể xảy ra trong thời gian đầu sử dụng đai. Bạn nên điều chỉnh thời gian và áp suất một cách hợp lý. Không để vật sắc nhọn, nóng tiếp xúc vào đai.

Nếu bạn đang có nhu cầu tư vấn các thông tin về lựa chọn đai lưng cột sống thế nào phù hợp với nhu cầu sử dụng thì có thể liên hệ đến với Siêu Thị Y Tế. Ở tại đây, khách hàng sẽ được tư vấn viên tư vấn chi tiết nhất các sản phẩm và hướng dẫn lựa chọn sản phẩm phù hợp. Chi tiết liên hệ hotline 0985 9999 29 để biết thêm thông tin

Cách lựa chọn máy massage lưng phù hợp nhu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *