Tìm hiểu về các loại tem nhãn thường gặp

Mỗi loại in tem nhãn thì sẽ được thiết kế với các mẫu mã và kích thước riêng để cho phù hợp với sản phẩm hàng hoá. Tuy nhiên thì chúng đều là hướng đến mục đích chung là dán lên bề mặt của các sản phẩm. Nhờ đó người mà tiêu dùng có thể phân loại và nhận diện sản phẩm một cách chính xác nhất. Hôm nay incucre sẽ giới thiệu cho bạn các loại tem nhãn thường gặp trên thị trường hiện nay cho bạn tham khảo nhé. 

in-tem-nhan1

Bạn thường gặp các loại tem nhãn nào trên thị trường?

Tem nhãn tròn: Thường thì loại tem nhãn tròn sẽ được in logo của các sản phẩm và số điện thoại hay địa chỉ liên hệ. Tem thì sẽ được dán lên các sản phẩm hơi nhỏ để có thể nhận diện thương hiệu. Dòng ấn phẩm này thì được sản xuất bằng một số chất liệu như: decal PVC hay decal xi bạc, decal trong và decal xi bạc 7 màu.

Tem decal vuông: Tem decal thì vuông thường được sử dụng chủ yếu là để lưu những thành phần hay một thông số kỹ thuật cần có của một loại sản phẩm nào đó. Thiết kế của tem sẽ khá đơn giản và không quá cầu kỳ về hình thức nhưng sẽ vẫn thể hiện đầy đủ các thông tin cần thiết về hành hoá. Loại tem này thì có thể làm từ chất liệu giấy thường hay decal… miễn sao cho phù hợp với nhu cầu của các đơn vị sản xuất.

in-tem-bao-hanh6

Dạng tem bảo hành: Tem bảo hành thường thì được sử dụng trong công nghiệp thực phẩm hay đồ mỹ phẩm và các thiết bị điện tử. Mục đích của tem thì chính là bảo hành và thông báo thời hạn sử dụng của các sản phẩm cho người mua hàng biết. Thông qua tem nhãn này thì đơn vị sản xuất kinh doanh không chỉ thể hiện được uy tín và cả sự chuyên nghiệp của mình.  

Tem máy – loại tem nhãn thường gặp: Loại tem rất thường gặp trên thị trường hiện nay. Tem máy thể thì hiện được những ký hiệu và cả logo cảnh báo nguy hiểm hoặc là thông số kỹ thuật có liên quan của một sản phẩm điện tử. Nhờ vậy mà người tiêu dùng sẽ có thể tìm hiểu sản phẩm qua tem để quyết định xem có nên mua hàng hay không. 

Có thể bạn quan tâm về nhận thiết kế banner chuyên nghiệp

Incucre chuyên in ấn thiết kế tem nhãn

Nếu các đơn vị hay doanh nghiệp mà có nhu cầu thiết kế và in ấn bất kỳ loại tem nhãn nào thì hãy liên hệ với incucre. Chúng tôi có một hệ thống máy móc công nghệ hiện đại và cả đội ngũ thiết kế, gia công có tay nghề cao. Vậy nên chúng tôi xin cam kết là sẽ giúp thương hiệu của bạn vươn xa hơn nữa trên thị trường bằng những mẫu tem nhãn độc quyền cho công ty hay doanh nghiệp bạn. 

+ Giá thành hợp lý và lấy tận xưởng.

+ Nhanh chóng và tư vấn tận tình, nhiệt tình.

+ Giao hàng được trên khắp mọi miền đất nước…

tem-bao-hanh-dai13

Mong rằng sau khi bạn tham khảo những nội dung và thông tin mà chúng tôi chia sẻ trong bài viết thì các bạn đã có thể hiểu rõ hơn về các loại tem nhãn thường gặp trên thị trường hiện nay. Mỗi mẫu thiết kế thì sẽ có đặc điểm và tính ứng dụng riêng cho từng sản phẩm, hàng hóa và lĩnh vực hoạt động. Đừng quên gọi ngay cho chúng tôi khi bạn cần tư vấn hay đặt in tem nhãn nhé. 

Tìm hiểu thêm về in brochure lấy liền

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *