Tính hữu dụng của in decal trong suốt

Với rất nhiều người sử dụng dịch vụ in decal trong suốt thì yêu cầu đầu tiên là chất lượng decal phải đẹp mắt, có độ sắc nét cao và có khả năng sử dụng trong một thời gian dài. Nhưng với ngành in decal giá rẻ trong thì nên sử dụng trong lĩnh vực nào và có bền không?

in-decal-trong-tot17

Sau đây, Dấu Chân Việt xin giới thiệu đến các bạn một số đặc điểm trong in decal trong hiện nay. Cùng tham khảo nhé

Tính hữu dụng của in decal trong suốt

Decal trong dễ dàng dính lên các bề mặt kính bởi nó thường có một lớp kết dính, dán dính với hiệu ứng từ tĩnh điện và không cần chất kết dính nào.

Cùng với ưu điểm của in decal trong là sẽ không bị bạc màu và không bị thay đổi kích thước khi bị tiếp xúc với độ ẩm cao hay ánh sáng mạnh từ mặt trời.

in-decal-trong-tot13

Màu sắc của decal trong lâu phai là do mực in và dung môi có độ bền màu và khả năng bám dính cao vào chất liệu. In decal trong thường được chia thành ba loại chính: decal trắng trong, decal trắng đục và decal màu.

Nhờ sự đa dạng này bạn có thể thỏa mái lựa chọn cho mình một loại in decal trong phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Với in decal màu, đây là sản phẩm khá đặc biệt của decal trong giúp bạn có thể in decal với hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ của mình. Nhờ những hình ảnh rất thực tế mà khách hàng có thể nhanh chóng nhận biết ra được loại hình sản phẩm cũng như dịch vụ bạn cần cung cấp.

>> Có thể bạn quan tâm về thiết kế bao bì sản phẩm đẹp

Tham khảo in decal trong suốt của Dấu Chân Việt

Decal dán kính là một trong những loại vật liệu trang trí nội thất được sử dụng khá phổ biến hiện nay. Ngày nay vật liệu kính đang ngày càng trở nên phổ biến hơn trong các công trình xây dựng bởi nó vừa nhẹ lại giúp tiết kiệm được diện tích. Nhưng bên cạnh đó kính trắng lại có khá nhiều nhược điểm và sản phẩm có thể khắc phục được những nhược điểm đó chính là in decal trong suốt dán lên kính. Kính ngày càng được sử dụng phổ biến thì decal dán kính cũng ngày càng được nhiều người chọn để dùng hơn.

Nhận thấy nhu cầu sử dụng dịch vụ in decal trong của người tiêu dùng tăng cao nên chúng tôi đã không ngừng thay đổi quy trình sản xuất với dây chuyền hiện đại nhất và sử dụng những kỹ thuật in ấn với các máy in chuyên dụng để đảm bảo chất lượng sản phẩm đầu ra có chất lượng tốt nhất. Cùng với các dịch vụ in gấp, in lấy liền đều được chúng tôi sẵn lòng phục vụ để kịp tiến độ của khách hàng.

in-decal-trong-tot15

Đặc biệt với sự liên kết khá chặt chẽ giữa các khâu của Dấu Chân Việt. Từ khâu tư vấn cho đến thiết kế, in ấn và bàn giao cho khách hàng, nó đã tạo nên một hệ thống in decal trong chuyên nghiệp. Với phương châm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, chúng tôi chắc chắn sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Đó là những thông tin về in decal trong Hồ Chí Minh giá rẻ, tốt nhất ở đâu – Dấu Chân Việt. Hi vọng thông qua bài viết này, các bạn đã có những thông tin về địa chỉ in decal trong giá rẻ tốt nhất tại Hồ Chí Minh. Chi tiết liên hệ hotline 0975 465 591 để được hỗ trợ nhé.

>> Click ngay để biết: giá in decal trong

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *