Tờ brochure là gì ? In brochure với mục đích ra sao ?

Tờ brochure hay còn được gọi đơn giản hơn là in tờ rơi gấp quảng cáo. Đây là một ấn phẩm quảng cáo dưới dạng tờ gấp mỏng, trên brochure sẽ cung cấp các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, đến sản phẩm hay dịch vụ mà doanh nghiệp muốn cung cấp cho khách hàng. Vậy Brochure là gì ? Công dụng ra sao ? Xem qua nội dung bài viết sau để hiểu rõ hơn nhé.

Brochure là gì? Hướng dẫn thiết kế Brochure chuyên nghiệp

Brochure là gì ?

Brochure là một ấn phẩm quảng cáo cũng giống như một cuốn brochure được gấp hoặc xếp chồng lên nhau một cách chính xác theo ý tưởng của người thiết kế.

Đảm bảo cung cấp cho người dùng dễ dàng tiếp cận vào thông tin mà nhà thiết kế và người sáng tạo nội dung có thể dễ dàng nắm bắt những gì họ muốn truyền tải.

Brochure là sản phẩm dùng để truyền tải thông tin như một sự kiện, bài thuyết trình về tổ chức, tour du lịch, dịch vụ, sản phẩm trong cuộc sống hiện nay. Hoặc đơn giản là giúp mọi người hiểu tác hại hoặc lợi ích của vấn đề.

Mục đích khi in brochure là gì ?

Sản phẩm này giúp cho việc quảng cáo, thực hiện chương trình sự kiện trở nên dễ dàng. Giúp nâng tầm giá của một sự kiện hoặc sản phẩm này theo cách mạnh mẽ và an toàn nhất có thể. Giúp mọi người dễ đọc hơn và cảm thấy thoải mái hơn.

Tùy vào từng kích thước của brochure mà người thiết kế tận dụng và xuất bản nội dung một cách thích hợp. Đảm bảo thông tin liên lạc và thông tin chính xác, hấp dẫn và đầy đủ.

Brochure, Flyer, Leaflet Là Gì – Phân Biệt Brochure Với Flyer Và Leaflet

>> Có thể bạn quan tâm: Thiết kế tờ rơi chuyên nghiệp

Sự xuất hiện của brochure trong cuộc sống

Cuộc sống của chúng ta có rất nhiều thông tin, chúng ta không thể nhớ chúng trong một thời gian ngắn. Hoặc người tổ chức một chương trình, sự kiện hoặc sản phẩm. Cũng không có cách nào để truyền đạt trong vài giây. Vì thế người ta thường in brochure, nội dung trong brochure đảm bảo chức năng quảng cáo và thông tin đến khách hàng.

Thiết kế brochure phải đảm bảo dễ hiểu và sáng tạo, cũng như đảm bảo rằng những người nhận có thể được tiếp nhận được thông tin hữu ích nhất cho chính mình.

Để viết được nội dung trong brochure, trước hết chúng ta cần phải hiểu rõ những vấn đề sau:

– Thứ nhất, người đọc là ai ? họ muốn gì ? ấn tượng của họ khi nhìn vào brochure của bạn lần đầu tiên như thế nào ?

– Thứ hai, sản phẩm, dịch vụ của bạn là gì ? đâu là những hình ảnh, thông tin mà bạn cần truyền đạt ? Mục đích khi in brochure của bạn là gì, là bán hàng, nhận diện thương hiệu hay chỉ đơn thuần là muốn giới thiệu sản phẩm ?

– Thứ ba, phong cách khi thiết kế brochure là gì ? màu sắc chủ đạo ra sao ?

Các Loại Brochure Phổ Biến & Ứng Dụng Hiệu Quả

… và nhiều thông tin khác cần chú ý. Mọi vấn đề cần được hỗ trợ thêm, xin vui lòng liên hệ với incucre chúng tôi qua địa chỉ sau:

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  | 098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

>> Tìm hiểu thêm: Xưởng in sticker

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *