Tờ rơi thu hút khách hàng bởi những bí quyết gì?

Tờ rơi là hình thức quảng cáo đang được phổ biến sử dụng tại nhiều đơn vị kinh doanh và càng ngày được hình thức đa dạng và hiện đại hơn. Khi sử dụng tờ rơi, bạn có thể tiếp cận tốt hơn với các nhóm khách hàng và gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên về sản phẩm.

in-to-roi11

Tuy nhiên, làm sao để có được những sản phẩm in tờ rơi quảng cáo có thể gây chú ý và thu hút khách hàng, hãy cùng Dấu chân Việt tham khảo những chia sẻ dưới đây nhé!

Các yếu tố cần quan tâm để tờ rơi thu hút khách hàng

Về chất lượng tờ rơi cần hội tụ

Tờ rơi quảng cáo đã được sử dụng phổ biến ngày nay, các mẫu thiết kế tờ rơi từ đó cũng copy hay mắc chước tương tự nhau ngay cả về nội dung và hình thức. Nếu bạn mong muốn có một mẫu quảng cáo vượt trội thì cần phải có nội dung sáng tạo và thiết kế khác biệt.

Sở hữu title thông minh, nội dung ngắn gọn nhưng ấn tượng và truyền tải được tất các thông điệp nhắm đến nhóm khách hàng bạn mong muốn sẽ đạt hiệu quả cao nhất.

Những nội dung liên quan đến lợi ích sản phẩm nên đặt vị trí trung tâm để tạo điểm nhấn, trình bày được những cái ưu điểm và những cái nhận được xứng đáng để khách hàng có thể tự tin khi chi tiền.

Bố cục thiết kế phải rõ ràng mạch lạc, không sắp xếp lộn xộn gây rối mắt người xem. Hình ảnh lựa chọn phải sắc nét thu hút người cầm trên tay phải liếc nhìn ít nhất 1 lần.

Chọn lựa đơn vị thiết kế in ấn tờ rơi chuyên nghiệp để họ có đủ điều kiện và phương tiện giúp bạn tạo ra những sản phẩm tờ rơi chất lượng nhất.

in-to-roi15

Dùng tờ rơi để lên kế hoạch marketing

Sau khi có mẫu tờ rơi hoàn chỉnh, chiến lược tiếp theo bạn cần làm là đưa tờ rơi đến với khách hàng. Hãy phân tích lựa chọn đúng đối tượng, đúng thời điểm phát tờ rơi để chúng có thể giúp bạn phát huy được hiệu quả một cách tốt nhất.

+ Chọn đúng đối tượng khách hàng bạn cần hướng đến: bạn kinh doanh mặt hàng thời trang bình dân thì tất nhiên đối tượng chủ yếu của bạn cần hướng đến là sinh viên, học sinh…

+ Lên một danh sách địa điểm phát tờ rơi: nếu đối tượng là học sinh sinh viên thì bạn cần tập trung phát tờ rơi ở những khu vực tập trung đông những người đó như cổng trường, ngã 4 gần trường…

+ Lên kế hoạch thời điểm phù hợp: thời gian phát tờ rơi hiệu quả có thể quan tâm như những giờ tan học, tan ca…

>> Có thể bạn quan tâm thiết kế catalogue đẹp

Các tiêu chí cần quan tâm để lựa chọn được cơ sở in ấn uy tín

Quan sát thái độ phục vụ của nhân viên

Yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của dịch vụ là thái độ của nhân viên. Bạn nên quan sát và chọn đơn vị in ấn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tư vấn tận tâm. Bởi những đơn vị như vậy chứng tỏ là rất quan trọng chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng cho khách hàng nên chỉnh chu từng khâu một.

Tìm hiểu về chất lượng in tờ rơi

Cơ sở in ấn đó có uy tín, có đáng tin cậy hay không sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn giấy in tờ tùy thuộc vào yêu cầu và điều kiện tài chính của khách. Tuy nhiên, tất cả đều phải có yêu cầu tối thiểu đảm bảo được trọng lượng giấy, màu in của tờ rơi thành phẩm phải tương đối giống mẫu thiết kế trên máy tính.

in-to-roi13

Giá cả dịch vụ phù hợp

Quyết định in ấn của khách hàng luôn phụ thuộc vào giá cả mà đơn vị in ấn đưa ra. Giá cả cần có 1 bảng niêm yết để khách hàng dễ tính toán chi phí và số lượng cần in.

Một trong những cơ sở in tờ rơi quảng cáo được nhiều khách hàng lựa chọn tại TPHCM chính là Dấu Chân Việt. Đến với chúng tôi, khách hàng hoàn toàn được đảm bảo về giá cả tốt nhất cũng như nhận được sản phẩm chất lượng. Liên hệ các hotline 0975 465 591 của Dấu Chân Việt để được tư vấn chi tiết.

Xem thêm: in phiếu quà tặng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *