Top các bộ phim thích hợp cho người học tiếng Anh

Việc học tiếng Anh thông qua các bộ phim nước ngoài là một trong những cách học hiệu quả và đồng thời giải trí. I-CLC muốn giới thiệu đến các bạn các bộ phim sau đây, giúp cải thiện và nâng cao trình độ tiếng Anh của bạn. Và đừng quên tham khảo địa chỉ dạy tiếng Anh tốt nhất ở cuối bài viết nha.

Top các bộ phim thích hợp cho người học tiếng Anh

  1. When Harry Met Sally là một bộ phim có tình tiết hấp dẫn và cuốn hút, đảm bảo sẽ khiến bạn muốn theo dõi từ đầu đến cuối mà không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào. Nội dung phim tập trung vào các cuộc gặp gỡ và đưa ra các cuộc hội thoại có tính chất lặp lại, giúp người xem luyện nghe và nắm bắt được nhiều từ, câu và cấu trúc câu để dễ dàng học tiếng Anh.
  2. Gone with the Wind được chuyển thể từ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên, là một bộ phim với dàn diễn viên xuất sắc và phát âm tiếng Anh rõ ràng, giúp người xem dễ dàng hiểu được toàn bộ nội dung phim và hình ảnh hóa các từ ngữ nhanh hơn, từ đó giúp cải thiện kỹ năng nghe và từ vựng tiếng Anh của bạn.
  1. The Social Network – một bộ phim hấp dẫn về lịch sử của Facebook từng đoạt giải của Aaron Sorkin. Với nhiều đoạn hội thoại tự nhiên và hài hước, bộ phim sẽ giúp bạn cảm thấy hứng thú và không bao giờ chán khi theo dõi từ đầu đến cuối. Bạn có thể học được rất nhiều từ vựng liên quan đến máy tính, công nghệ và mạng xã hội qua bộ phim này.
  2. The Hangover là một bộ phim có nhiều tình huống giao tiếp hàng ngày. Đây là bộ phim giúp bạn bổ sung thêm kiến thức về hệ thống tiếng lóng Mỹ hiện đại.
  3. The Hunger Games không chỉ giúp bạn học tiếng Anh qua âm thanh mà còn qua hình ảnh. Là một bộ phim viễn tưởng nhưng lại vô cùng dễ hiểu và không sử dụng những thuật ngữ phức tạp, cho phép bạn hoàn toàn có thể thưởng thức bộ phim này mà không bị rối loạn.

Học tiếng Anh còn là một trong những phương pháp luyện thi IELTS hiệu quả nhờ các tình huống và phân cảnh thực tế được xuất hiện trong phim.

Trung tâm dạy tiếng Anh tốt và uy tín tại TP.HCM

Là một trong những trung tâm Anh ngữ chất lượng tại TP.HCM, I-CLC tự tin sẽ mang đến các buổi học chất lượng và hiệu quả cho mọi đối tượng học viên. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc cần thêm thông tin, vui lòng liên hệ cho ICLC theo thông tin bên dưới.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ LIÊN LỤC ĐỊA (I-CLC)

Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ Tri Linh

Địa chỉ ĐKKD: 1116A Quang Trung, P.8, Q. Gò Vấp, TP HCM

Văn phòng tại Việt Nam: 438 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10

Văn phòng tại Hoa Kỳ: 8559 Volga River Cir., Fountain Valley, CA 92708, USA

Email: info@i-clc.edu.vn

Hotline: 091 772 9932

Website: i-clc.edu.vn – baigiangso.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *