Top máy photocopy Ricoh giá tốt cho tiệm photocopy

Khi mở tiệm photocopy, chọn được máy photocopy phù hợp luôn được xem là yếu tố quan trọng nhất. Đối với các cửa hàng nhỏ, mới mở thì các thiết bị máy photocopy giá rẻ sẽ giúp bạn giảm được chi phí đầu tư. Ricoh HCM xin giới thiệu đến bạn top các dòng máy photocopy giá tốt nhất hiện nay. Trong bài viết này, Ricoh xin đưa ra cho bạn các lựa chọn tốt nhất để kinh doanh dịch vụ. Chắc chắn với các sản phẩm này thì việc kinh doanh của bạn sẽ thật hiệu quả mà không tốn kém nhiều chi phí.

may-photocopy-toshiba5

Top các dòng máy photocopy giá tốt nhất hiện nay

Máy photocopy Ricoh MP 4001: Với các cửa hàng photocopy mới mở thì các thiết bị có đa năng, hiệu suất và tốc độ ổn định là rất quan trọng. Ứng cử viên hàng đầu chính là Ricoh MP 4001. Sản phẩm này tuy đã được ra mắt được khá lâu nhưng đây vẫn là lựa chọn rất tốt để mở tiệm photocopy. Đặc biệt với giá cả hiện tại đã rất rẻ, MP 4001 lại càng được quan tâm nhiều hơn. Sản phẩm là một thiết bị đa năng và một con “quái vật” đúng nghĩa với năng suất cao mà nó mang lại.

Máy photocopy Ricoh MP 5002: Với chi phí cao hơn một chút, Ricoh MP 5002 là lựa chọn bạn không nên bỏ qua. Với giá thị trường khoảng 25 triệu đồng, đây là con số không cao so với những gì thiết bị này đem lại. Ricoh MP 5002 cũng tương tự như MP 4001 nhưng là một sản phẩm mới hơn. Tất nhiên cũng sở hữu độ bền và nhiều tính năng tối ưu hơn.

mua-may-photocopy-moi1

Ricoh MP 7001: Cùng thời điểm ra mắt với Ricoh MP 4001, Ricoh MP 7001 là sản phẩm tương đương từ dáng vẻ đến chức năng nhưng có tốc độ và năng suất vượt trội hơn. Do thuộc dòng máy photocopy công nghiệp, Ricoh MP 7001 có thể được vận hành liên tục nhưng vẫn hiệu quả, ít hỏng vặt. Khác với các máy photocopy thông thường cho văn phòng, MP 7001 có thể đáp ứng năng suất in ấn hàng trăm ngàn bản mỗi tháng mà không đòi hỏi bảo trì thường xuyên.

Tại sao máy photocopy văn phòng là tốt nhất cho các tiệm dịch vụ mới?

Thông thường với các cửa hàng dịch vụ việc mua sắm máy photocopy công nghiệp (bền, kích thước lớn và tốc độ cao) gần như là lựa chọn bắt buộc để kinh doanh hiệu quả. Máy photocopy công nghiệp mang đến hiệu suất in ấn rất cao và ổn định. Tuy nhiên với các cửa hàng mới mở, các thiết bị máy photocopy văn phòng giá rẻ lại là lựa chọn tốt hơn.

Máy photocopy công nghiệp có giá bán khá cao, từ khoảng 40 triệu đồng. Mua dòng sản phẩm này bạn có thể phải tốn kém nhiều chi phí hơn để mở tiệm.

mua-may-photocopy-cu6

Nếu chưa xác định được công suất cần thiết mà đầu tư máy đắt tiền là khá lãng phí và lâu thu hồi vốn.

Máy photocopy văn phòng như MP 5002, MP 4001, MP 5054… hoàn toàn đủ độ bền và chức năng để sử dụng cho in dịch vụ. Ngoài các dòng dòng máy kể trên, chúng tôi cũng còn khá nhiều sản phẩm khác tùy theo nhu cầu thực tế của từng cửa hàng.

Hy vọng với những nội dung chúng tôi chia sẻ đã giúp dịch cho bạn trong việc lựa chọn mua máy photocopy tốt nhất để mở tiệm dịch vụ. Có bắt kỳ thắc mắc nào, đừng quên liên hệ với hotline bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *