Trong kinh doanh name card mang lại hiệu quả thế nào?

Thiết kế card đẹp không chỉ là công cụ giúp bạn cung cấp thông tin với đối tác khách hàng mà nó còn là phương tiện giúp bạn xây dựng ấn tượng ban đần tốt đẹp với những người xung quanh. Vậy bạn đã biết làm thế nào để vừa in card visit giá rẻ nhưng vẫn đầy đủ thông tin cần thiết, vừa sang trọng, lịch sự lại có thể thể hiện được tính cách của chủ sở hữu chưa? Để biết chi tiết cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé.

thiet-ke-nam-card3

Yếu tố quan trọng khi thực hiện thiết kế name card đẹp

Thiết kế name card của mình một cách thật sáng tạo và ấn tượng, thể hiện được tính cách của riêng bạn. In ấn name card có tác dụng giúp mọi người có được thông tin liên lạc của bạn. Do đó, yếu tố đầu tiên để thiết kế card visit đẹp chính là sử dụng thiết kế đơn giản để không khiến người cầm cảm thấy khó khăn khi tìm kiếm thông tin họ cần.

thiet-ke-card-visit5

Các thông tin liên lạc cần được ưu tiên thiết kế ở vị trí dễ đọc, dễ ghi nhớ để name card đạt hiệu quả tốt. Thiết kế name card không nên sử dụng nhiều hình ảnh tạo sự rối loạn và phân tâm. Hầu hết theo kinh nghiệm thiết kế name card, designer sẽ ưu tiên thiết kế đơn giản, chỉ sử dụng một ảnh logo của công ty để nổi bật đặc tính thương hiệu.

Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cũng như là hỗ trợ dịch vụ thiết kế name card đẹp chất lượng nhất có thể liên hệ đến với Dấu Chân Việt để được hỗ trợ tối đa nhất

Có thể bạn quan tâm dịch vụ thiết kế catalogue đẹp

Trong kinh doanh name card mang lại hiệu quả thế nào?

Thiết kế name card là một tấm danh thiếp nhỏ có ghi đầy đủ, thông tin giới thiệu về mỗi cá nhân hay cách thức liên lạc với một công ty nào đó. Name card hiện nay được xem như một vật dụng không thể thiếu trong giao tiếp.

Trong kinh doanh, name card được coi như một bản lí lịch trích ngang, một yếu tố giúp quảng bá hình ảnh thương hiệu, của mỗi cá nhân hoặc công ty tổ chức. Khi bạn gửi tấm danh thiếp cho một người nào đó là để họ biết được bạn làm công việc gì, liên lạc với bạn bằng cách nào.

thiet-ke-card-visit12

Khi thiết kế name card nên luôn giữ kích thước, độ phân giải trên 300dpi để có card visit với hình ảnh và màu sắc tốt nhất. Đảm bảo duy trì kích thước tối thiểu cho kiểu chữ trên card để duy trì tính dễ đọc.. Hãy thiết kế trên mô hình màu CMYK trừ khi bạn sở hữu những màu sắc độc quyền.

Hi vọng qua nội dung bài chia sẻ hôm nay của Dấu Chân Việt sẽ giúp các khách hàng hiểu thêm thông tin về dịch vụ thiết kế in ấn chuyên nghiệp nhất. Ở tại đây, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn cũng như hỗ trợ cho bạn một dịch vụ chất lượng và phù hợp nhất. Chi tiết liên hệ hotline 097 546 5591 để biết thêm thông tin nhé.

Tìm hiểu về: thiết kế logo giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *