Trồng răng implant tốn bao nhiêu thời gian?

Trồng implant mất bao lâu thì hoàn thành? Làm thế nào để quá trình trồng răng implant được nhanh chóng nhất? Chính là những nỗi băn khoăn lớn của khách hàng trước khi quyết định trồng răng implant. Do đó, nha khoa Nhân Tâm sẽ giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc trên. Trồng răng implant là một phương pháp ưu việt nhất hiện nay dành cho những bệnh nhân mất răng nhưng đây là kỹ thuật khá khó và phức tạp. Thế nên thời gian trồng implant lâu hơn những phương pháp trồng răng giả khác và không thể hoàn thành điều trị chỉ trong 1 lần được.

nho-rang-khon-co-bien-chung-gi-khong4

Thời gian trồng răng implant nhanh hay chậm phụ thuộc vào những gì?

Những nhân tố chính quyết định đến thời gian trồng implant của bệnh nhân là:

          Tình trạng sức khoẻ răng miệng: Trồng răng implant tốn bao nhiêu thời gian phụ thuộc phần lớn vào tình trạng răng miệng của bệnh nhân. Nếu bệnh nhân có một hàm răng khoẻ mạnh thì có thể tiến hành trồng răng implant ngay. Tuy nhiên, khi bệnh nhân có các bệnh lý về răng miệng thì phải điều trị khỏi hẳn trước khi trồng implant và sẽ kéo dài thời gian điều trị trồng răng implant hơn bình thường.

          Khả năng tích hợp với xương hàm: Đây cũng chính là yếu tố quyết định đến thời gian trồng răng implant của một người. Mỗi bệnh nhân có khả năng tích hợp xương khác nhau, khi cùng sử dụng 1 loại trụ, có bệnh nhân sau 2 tháng đã tích hợp chắc chắn với xương hàm và sẵn sàng gắn răng sứ, thế nhưng lại có bệnh nhân phải đợi lâu hơn.

          Loại trụ implant sử dụng: Mỗi dòng trụ implant sẽ có khả năng tích hợp với xương hàm không giống nhau và thời gian tích hợp xương nhanh hay lâu sẽ phụ thuộc vào loại trụ implant mà bệnh nhân lựa chọn.

          Cách vệ sinh, chăm sóc răng miệng: Sau khi đã cấy trụ implant vào xương hàm, người bệnh cần tuân theo đúng các hướng dẫn và chỉ định của bác sĩ để việc trồng răng implant theo đúng tiến độ đã đặt ra.

trong-rang-implant-bao-nhieu-tien

++ Đâu là nha khoa uy tín nhất sài gòn về cấy ghép implant?

Trồng răng implant chất lượng và nhanh chóng tại nha khoa Nhân Tâm

Cấy ghép implant là một kỹ thuật phức tạp nên để rút ngắn được thời gian cấy ghép và bảo đảm an toàn về sức khoẻ thì khách hàng nên tìm hiểu và quyết định điều trị tại một nha khoa uy tín nhất. Giữa vô vàn những cơ sở nha khoa trồng implant trên thị trường hiện nay, nha khoa Nhân Tâm tự hào là nơi trồng răng implant chuyên sâu và uy tín tại tphcm được nhiều khách hàng đã và đang điều trị đánh giá cao.

Trồng răng implant tại nha khoa Nhân Tâm được trực tiếp thăm khám và tiến hành bởi đội ngũ y bác sĩ giỏi, chuyên môn và tay nghề cao và kinh nghiệm cấy ghép implant lâu năm sẽ giúp quá trình làm răng chính xác, chất lượng và đảm bảo được thời gian trồng implant đúng theo tiến độ. Bên cạnh đó, nha khoa Nhân Tâm được xây dựng theo tiêu chuẩn của một phòng khám nha khoa hiện đại, sạch sẽ được trang bị đầy đủ máy móc, thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất giúp quá trình trồng răng implant được an toàn, chuẩn xác và nhanh chóng.

trong-rang-implant-bao-nhieu-tien

Không những thế, nha khoa Nhân Tâm còn cung cấp chính sách bảo hành răng implant chính hãng và những chương trình ưu đãi hợp lý để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

++ Địa chỉ làm răng uy tín nhất ở Sài Gòn.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *