Trường nội trú mang lại lợi ích gì cho học sinh?

Phần lớn các trường nội trú ngày nay đã thu hút học sinh và gia đình, những người mong muốn có nền giáo dục tốt nhất cho các em. Với lịch học khoa học, chương trình ngoại khóa và những hoạt động rèn luyện kỹ năng, trường nội trú sẽ mang đến nhiều giá trị hơn cho các em. Như vậy, các em không chỉ có kiến thức phổ thông mà còn có những kỹ năng cần thiết cho công việc sau này. Tại trường nội trú có gì khác so với những môi trường giáo dục khác? Liên hệ đến trường nội trú uy tín tại quận 9 – trường THCS – THPT Hồng Đức để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho phụ huynh.

Các hoạt động thể thao hoặc ngoại khóa

Học sinh nội trú sẽ có thời gian khoảng 2-3 giờ để tham gia các các hoạt động như thể thao, âm nhạc và đọc sách so với các học sinh trường công lập.

Giáo viên sống trong ký túc xá với học sinh

Giáo viên trường nội trú giống như người thân, bạn bè và là người hướng dẫn của học sinh. Họ luôn đồng hành cùng học sinh trong mọi vấn đề học tập và sinh hoạt trong trường nội trú. Họ luôn sẵn sàng hỗ trợ khi học sinh cần.

truong-noi-tru-tuyen-sinh

truong-noi-tru-tuyen-sinh

truong-noi-tru-tuyen-sinh

Có rất nhiều quy tắc

Trường nội trú uy tín như trường THCS – THPT Hồng Đức có những quy tắc nhất định đảm bảo cho học sinh rèn luyện tính kỷ luật tốt. Từ đó, các em sẽ có tính độc lập, biết cách chăm sóc bản thân và học cách hòa nhập với cộng đồng,…

Khuôn viên trường rất đẹp

Trường THCS – THPT Hồng Đức có khuôn viên xanh, rộng rãi và thoải mái. Các trường tư thục duy trì các tiêu chuẩn kỷ luật và tôn trọng cao. Nhà trường sẽ giúp các em ý thức được các hành vi nguy hiểm và tránh xa nó, giúp các em vừa an toàn, vừa có chất lượng trải nghiệm và thành tích học tập tốt. Các em sẽ có kỷ luật tốt hơn khi học ở trường tư thục.

truong-tu-thuc-hong-duc

truong-tu-thuc-hong-duc

truong-tu-thuc-hong-duc

Thông tin liên hệ:

Số điện thoại: 02838.109.155

Địa chỉ: Số 8, Hồ Đắc Di, Tây Thạnh Tân Phú, TP Hồ Chí Minh

              118, Nam Hòa, Phước Long A. Quận 9, TP Hồ Chí Minh

Website: hongduc.vn

Tham khảo thêm: tuyển sinh trường nội trú TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *