Tự ý sơn xe máy có bị phạt hay không?

Mọi người đều biết rằng màu sắc cũng như là chất lượng của sơn xe nói lên rất là nhiều điều về chủ phương tiện đặt biệt là sở thích và tính cách. Những vết trầy xước không chỉ làm cho xe xấu xí, cũ kỹ mà còn làm cho tình trạng xe dễ bị hỏng hơn bởi bụi bẩn và nước mưa.

son-xe-sporty4

Vì vậy để bảo đảm vể ngoài lun thu hút và màu sắc sơn luôn đẹp hãy nên liên hệ đến với địa chỉ sơn xe TPHCM để được hỗ trợ tốt nhất.

Những điều cần biết khi có nhu cầu sơn xe

Thực hiện phục hồi màu sơn cho chiếc xe máy của bạn không hề phức tạp mà chỉ là rất mất thời gian. Trong khi đó, nhiều anh em lại lăn tăn về chọn màu sơn nào cho xe phù hợp? sơn hết lại dàn áo cũ hay chỉ phục hồi những phần bị trầy xước. Để biết giải đáp này cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Có nên sơn lại toàn bộ vỏ xe không?

Một điều mà anh em chơi xe lăn tăn khi sơn lại màu sơn xe đó chính là có nên sơn lại toàn bộ vỏ xe hay không? Thực chất chỉ nên sơn lại toàn bộ vỏ xe khi có những vết trầy quá sâu, vết trấy xước nhiều, màu sơn bong tróc, loang lổ hoặc bị bạc màu. Vì việc sơn lại tạm thời hoặc đánh bóng xe thông thường không thể giúp xe trở lại được tình trạng đẹp như lúc đầu.

dia-chi-son-sporty3

Nên chọn màu sơn như thế nào?

Bạn có thể chọn màu sơn xác định theo đúng mã màu hoặc dựa vào mã màu sơn của nhà cung cấp sơn. Nếu không có mã màu thì có thể phun vào panel sau đó đem so sánh khi đó sẽ giúp quyết định đúng màu sơn.

Xe sơn lại cần bao nhiêu lớp?

Thực hiện sơn xe máy, vỏ xe có từ 4-5 lớp sơn. Việc sơn lại sơn xe máy đối với những dòng xe máy cao cấp thì đòi hỏi phải có nhiều lớp hơn vì tạo họa tiết, tạo được độ sâu và trang trí.

Xem thêm: độ đèn xe sh

Tự ý sơn xe máy có bị phạt hay không?

Vấn đề tiếp theo mà các anh em chơi xe khi có nhu cầu sơn lại xe máy đó chính là tự thực hiện sơn xe máy có bị phạt hay không? cùng tìm hiểu tiếp nhé

Trong quá trình thực hiện, sử dụng xe máy thì việc tự ý thay đôi rxe máy nhưng chưa được cơ quan thẩm quyền quyết định thông qua thì việc bạn tự sơn xe đã vi phạm pháp luật. Từ đó, người vi phạm phải chịu mức phạm theo quy định và cam kết khôi phục lại màu sắc của xe theo thông tin đã đăng ký trong giấy đăng ký xe.

Nếu bạn có nhu cầu sơn lại màu xe đúng chuẩn, bảo đảm chất lượng và không bị phạt hãy liên hệ đến với Sài Gòn Độ Xe. Tại đây bạn sẽ được đội ngũ tư vấn viên và kỹ thuật có chuyên môn hỗ trợ cho bạn một dịch vụ sơn xe tốt nhất với giá thành phù hợp nhất.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ sau

Sài Gòn Độ Xe

Trụ sở chính: 1075 Hoàng Sa, P11, Q3

Email: phamminhthien1705@gmail.com

Hotline: 05 6565 9999

Website: saigondoxe.com

Tìm hiểu: bảo dưỡng xe máy tại hồ chí minh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *