Ưu điểm khi sử dụng cấy ghép răng implant với người mất răng?

Nha khoa Nhân Tâm là một trung tâm chuyên sâu về cấy ghép  implant, là địa chỉ quen thuộc của rất nhiều khách hàng, và đảm bảo đem lại một kết quả phục hình răng mất hoàn hảo nhất và chức năng ăn nhai được trở lại bình thường. Để tìm hiểu thêm chi tiết về cấy ghép răng implant có ưu điểm và lợi ích thế nào? Bạn cùng tìm hiểu tiếp với nội dung bên dưới nhé.

cay-ghep-implant-nhung-ly-do-khong-nen-tri-hoan

Xem thêm: nhổ răng khôn tốt tại quận 3

Ưu điểm khi sử dụng cấy ghép răng implant với người mất răng?

Trồng răng implant là công nghệ phục hình răng mất hiện đại và ưu việt nhất hiện nay, có thể khắc phục được những nhược điểm của các phương pháp trồng răng giả khác. Phương pháp trồng răng implant bảo đảm không tác động hay mài răng kế bên như phương pháp bọc răng sứ thẩm mỹ, giúp bảo tồn được răng thật và ngăn ngừa tình trạng tiêu xương do tình trạng mất răng gây ra. Một vài ưu điểm vượt trội mà trồng răng implant mang lại cho người mất răng có thể liệt kê ở các điểm như sau

+ Răng implant có độ chịu lực cao, bảo tồn được chức năng ăn nhai tốt và lâu dài. Khôi phục lại hoàn chỉnh răng đã mất từ chân răng tới thân răng, đảm bảo kích thước, hình dáng và màu sắc.

lam-the-nao-de-keo-dai-tuoi-tho-rang-implant3

+ Không phải tách nướu khi trồng răng, hạn chế các tình trạng xâm lấn, đồng thời mức độ tích hợp xương với trụ implant cao, vết thương nhanh lành. Quá trình cấy ghép chỉ thực hiện một lần và có thể sử dụng cả đời mà không phải đi kiểm tra hay làm lại răng.

+ Hơn nữa, răng implant sau khi được phục hình sẽ đem lại cho người mất răng một hàm răng hoàn chỉnh, đều đẹp và mang tính thẩm mỹ cao. Mức độ cảm biến của răng implant với thức ăn có thể tương đương với răng tự nhiên.

Có thể bạn cần tìm dịch vụ tẩy trắng răng uy tín tại quận 10

Quy trình thực hiện cấy ghép implant đúng chuẩn

Dưới đây là quy trình thực hiện cấy ghép răng implant đúng chuẩn, cụ thể tìm hiểu nhé

Bước 1: Sau khi kiểm tra và thăm khám kỹ càng, bác sĩ sẽ tiến hành cấy trụ implant vào xương hàm, thay thế chân răng đã mất. Đây là một giai đoạn quan trọng nhất trong quá trình trồng răng implant, cần phải được thực hiện một cách chuẩn xác, tỉ mỉ và an toàn tuyệt đối để đảm bảo sức khoẻ cho bạn.

abutment-implant-dong-vai-tro-gi-trong-cay-ghep-rang3

Bước 2: Tiếp theo bạn sẽ chờ đợi một thời gian theo quy định của bác sĩ thực hiện theo từng tình trạng cụ thể của bạn để cho vết thương sau khi cấy trụ lành hẳn và trụ implant được tích hợp tốt với xương hàm.

Bước 3: Bác sĩ tiến hành gắn răng sứ thẩm mỹ lên trên trụ implant và kết thúc quá trình trồng răng implant. Răng sứ được gắn trên trụ implant có hình dáng, kích thước và màu sắc được chế tạo giống y hệt với răng thật, giúp đảm bảo tính thẩm mỹ răng hàm và khôi phục khả năng ăn nhai của bạn lên đến hơn 90%, người bệnh có thể thoải mái ăn nhai mọi thức ăn kể cả dai cứng mà không cần phải e ngại như khi sử dụng hàm giả tháo lắp.

Mọi thông tin chi tiết khách hàng vui lòng liên hệ đến với Nha khoa Nhân Tâm qua địa chỉ sau để được tư vấn và hỗ trợ dịch vụ cấy ghép implant chất lượng nhé

Nha khoa Nhân Tâm

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Email: drnhan1@gmail.com – Zalo/Viber: 0338 56 5678

Địa chỉ: 807 Đường 3/2, Phường 7, Quận 10, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *