Ưu điểm vượt trội in decal giá rẻ tại incucre

In decal giá rẻ đã không còn là một việc quá xa lạ đối với những người kinh doanh. Trong các loại decal thì in decal đang được sử dụng nhiều nhất, vì in decal giấy có giá rẻ nhất ở trong các loại decal. Decal hay còn được gọi là nhãn dán và là một ấn phẩm in ấn có keo. Thường ngày thì decal được sử dụng để dán lên bề mặt sản phẩm vừa nhanh vừa tiện và chúng ta chỉ việc gỡ decal ra khỏi tấm nền là có thể sử dụng được ngay.

Một số công dụng cơ bản của dịch vụ in decal

In decal giấy, decal nhựa, các loại tem nhãn và in decal giấy. Các loại tem nhãn hay là dùng cho các ngành kim khí điện máy và thực phẩm mỹ phẩm… Có phủ lớp màng bóng chống được việc thấm nước. In decal bằng máy hình ảnh đẹp và offset, chữ rõ nét. 

In decal trong nhãn mỹ phẩm… in decal trong dán lên các loại chất liệu màu bóng đẹp và có cán màng có thể chống trầy. Decal có thể được cán thêm 1 lớp màng mờ (hoặc bóng) để giúp tăng độ bền cho nhãn và bảo vệ được lớp mực bên trong decal. Một số áp dụng của công nghệ in decal nhãn: dán tem xe hay bình đựng nước, nón bảo hiểm, ATM, nhãn hàng và tem.

in-decal-trong-tot15

Quy cách thành phẩm đạt yêu cầu: in 1 màu cho đến nhiều màu hay cán màng bóng hoặc màng mờ và cắt thành phẩm theo nhiều hình chữ nhật. Bo góc hay bế hình tròn, oval … Chất liệu in decal: decal giấy có keo dán hay keo dán phải thích hợp với từng loại chất liệu sẽ dán lên chai Pet và túi nhựa hay gỗ … hoặc là đề xuất để trong kho lạnh.

Xem thêm thông tin in menu uy tín

Dịch vụ in decal giấy chất lượng uy tín và giá rẻ

In decal giấy nhìn mặt ngoài thì giống như chất liệu bằng giấy, nhưng có ưu điểm là được phủ một lớp keo ở mặt sau để thuận lợi cho việc sử dụng dán vào các sản phẩm. Decal giấy có thể dán được trên nhiều chất liệu khác nhau: Nhựa hay Mica, gỗ, PVC, PV, thủy tinh và nilon,…

In decal giá rẻ của chúng tôi thì có những ưu điểm vượt trội đó là:

in-decal-trong-suot2

+ Đa dạng về chất liệu: Tại xưởng in của tổ chức chúng tôi thì có nhiều chất liệu được sử dụng đó là in decal bạc, decal sữa, decal trong và decal giấy … 

+ Đa dạng về kích thước: Chúng tôi có thể in được trên mọi kích thước. 

+ Số lượng lớn: Với hệ thống trang thiết bị hiện đại nhất hiện giờ và cùng với đội ngũ nhân lực đông đảo chúng tôi chuyên nhận những hợp đồng in ấn offset.

+ Giá thành hợp lý: Đến với dịch vụ in nhãn decal giá rẻ tại Tp Hồ Chí Minh của chúng tôi thì bạn sẽ tiết kiệm được tối đa phí tổn so với các đơn vị in ấn khác.

Hãy đến với dịch vụ in decal giá rẻ của incucre để được phục vụ một cách tốt nhất nhé. Với những kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực in ấn cho nên chúng tôi hoàn toàn hiểu được những điều mà khách hàng mong muốn đối với những sản phẩm của mình nên luôn chú trọng đầu tư để cung ứng khôn xiết cho những đơn vị này.

Có thể bạn quan tâm cong ty in name card gia re

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *