Ưu và nhược điểm của in lịch tết độc quyền là thế nào ?

Hiện nay, xu hướng in lịch tết độc quyền đang thịnh hành, một mặt tiện lợi, dễ sử dụng, mặt khác giá thành cao, bảo vệ quyền lợi của khách hàng và công ty, là một cách hiệu quả giao tiếp. Do đó, nhiều công ty đã tạo ra những bộ thiết kế lịch độc quyền của riêng mình thể hiện đặc trưng của công ty. Cùng Công ty in lịch tết incucre chúng tôi xem một số thông tin liên quan đến in lịch tế 2023 qua bài viết sau nhé.

In Lịch Tết 2022 Giá Rẻ tại Hà Nội - Độc Quyền theo yêu cầu

Tiêu chí đánh giá dịch vụ in lịch tết

Lịch Tết độc quyền được hiểu là một trong những sản phẩm đăng ký thiết kế đặc biệt để trở thành logo của công ty, cá nhân muốn đặt hàng. Mục đích của việc này là thể hiện đặc điểm riêng của công ty hoặc ý định do khách hàng gửi đến, đồng thời thu hút nhiều người chú ý, đây là ý đồ PR riêng của công ty.

Các yêu cầu về tính năng, cách thức khách hàng đặt thiết kế, in lịch tết sẽ được thực hiện theo 2 tiêu chuẩn này để tạo ra một sản phẩm lịch tết độc quyền. Thông thường, các công ty in ấn biến lịch thành các chức năng để dễ dàng thiết kế và phân loại như lịch treo tường trang trí, lịch để bàn tiện dụng và gọn gàng, lịch bóc ra giúp theo dõi thường xuyên ngày tháng. Ngoài ra, nhiều nơi còn phân chia theo cách thiết kế lịch, ví dụ theo ý tưởng của tác giả khách hàng có thể mua lịch có mẫu sẵn hoặc mẫu thiết kế sẵn. Loại nào cũng có ưu điểm riêng nhưng thường là lịch độc quyền được các công ty, doanh nghiệp cá nhân đặt hàng và có nhu cầu sử dụng cao. Đối với lịch phôi, nó thường được sản xuất hàng loạt và rẻ tiền hơn.

In lịch treo tường Bloc - in lịch tết 2022 giá rẻ

>> Xem thêm: chuyên in card visit

Một số ưu và nhược điểm của lịch tết độc quyền

Thực hiện in lịch Tết có dấu riêng của công ty, không đụng hàng với bất kỳ mẫu lịch nào sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những doanh nghiệp muốn phát triển bền vững. Nếu bạn đang có ý định đặt in lịch Tết giá rẻ với nhiều ưu đãi lớn thì nên đặt trên 1000 cuốn, vì in càng nhiều thì chiết khấu càng cao so với lịch trống.

Ngược lại, nếu in số lượng ít thì giá in độc quyền có thể rất cao vì tốn giấy tốt, hình ảnh, màu sắc, phụ kiện đi kèm. Nếu bạn biết thiết kế hoặc có ý tưởng cho lịch thì việc thiết kế sẽ không tốn thêm chi phí, nhưng hãy cẩn thận vì người theo dõi thiết kế của bạn có thể không hiểu ý tưởng của công ty, vì vậy nên in thử. Xem nó có hài lòng không, sau đó tạo một loạt phim an toàn mà không ảnh hưởng đến danh tiếng của công ty. Ngoài ra, để đảm bảo quyền sáng tạo của doanh nghiệp in lịch độc quyền, bạn cần phải xin giấy phép xuất bản, sẽ được nhà in hỗ trợ mà không cần quá lo lắng.

Lịch Tết 2022 - Lịch Gỗ Treo Tường Laminate 2022 (40x60 cm) - Chữ Phúc giá tốt nhất thị trường

Mọi vấn đề về in lịch tết, các bạn vui lòng liên hệ với incucre chúng tôi qua địa chỉ sau:

Ms Hoài Thương |  097 546 5591 |  hoaithuong@incucre.com

Ms Ý Nhi  | 098 206 8805 |  ynhi@incucre.com

Ms Minh Giao  | 090 388 0605 |  minhgiao@incucre.com

Ms Mỹ Kiên  | 093 202 3386 |  mykien@incucre.com

>> Có thể bạn quan tâm: in bao thư nhỏ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *