Vì sao cần có danh thiếp khi tham gia hội nghị?

Trước đây các doanh nhân luôn mang theo danh thiếp bên người khi ra khỏi nhà vì họ có thể bắt gặp bất kỳ đối tác hoặc khách hàng tiềm năng nào trên đường họ đi. Chính vì thế, nhu cầu in danh thiếp luôn tăng theo thời gian. Hiện nay, sự phát triển của công nghệ kỹ thuật cũng không làm suy giảm điều này. Theo thuật ngữ cơ bản nhất, danh thiếp là một tấm thẻ mang thông tin về một công ty hoặc cá nhân, thường là những miếng thẻ nhỏ hình chữ nhật có thể bỏ vừa túi hoặc ví. Bất kỳ doanh nhân thành công nào cũng hiểu, bỏ lỡ danh thiếp là bỏ lỡ cơ hội. Do đó, khi tham gia sự kiện, hội nghị, bạn hãy chuẩn bị danh thiếp chỉnh chu để tiếp cận cơ hội kinh doanh.

Danh thiếp có còn cần thiết không?

in-danh-thiep

Có người nói danh thiếp đã mất đi thời hoàn kim. Họ cho rằng những thứ như LinkedIn và các ứng dụng quản lý liên hệ khác đã khiến danh thiếp trở thành công cụ lỗi thời. Họ cho rằng danh thiếp là dấu tích cuối cùng của kỷ nguyên giấy và bản in đã qua nhưng họ đã nhầm.

Danh thiếp là một cách để phân biệt thương hiệu của bạn với các đối thủ cạnh tranh. Trong các cuộc gặp hoặc phỏng vấn trực tiếp, danh thiếp thường là phương tiện đầu tiên để khách hàng hoặc nhà tuyển dụng tiếp xúc với thương hiệu của bạn.

Điều quan trọng đối với họ là tạo ấn tượng phù hợp.

Danh thiếp mang lại lợi ích là đại diện bằng cả hình ảnh và xúc giác cho thương hiệu.

Sự trao đổi và tương tác thực tế tạo ra một kết nối mà LinkedIn hoặc trang web không thể tạo ra được.

Danh thiếp mang lại nhiều cơ hội để phát triển thương hiệu nếu bạn làm đúng cách.

++ Đâu là nơi in decal chất lượng?

Thiết kế danh thiếp phù hợp để tạo ấn tượng tốt trong hội nghị

in-danh-thiep

Có rất nhiều danh thiếp, có cả tốt và xấu, và khi nói đến việc thiết kế danh thiếp của riêng mình, đây là một số điều bạn cần lưu ý:

Biết đối tượng cần tiếp cận là ai: Có phải hầu hết khách hàng đều trong giới doanh nghiệp không? Nếu phải, bạn cần thiết kế danh thiếp chuyên nghiệp với các loại giấy vải lanh tốt, màu sắc cổ điển và in ấn cao cấp. Nếu bạn sở hữu một công ty khởi nghiệp nhỏ với những khách hàng có tính cách thoải mái, danh thiếp cũng phải phản ánh được tính cách này.

Hãy nhớ tính nhất quán của thương hiệu: Đó là thương hiệu độc nhất và thống nhất giữa các yếu tố khác nhau của thương hiệu. Danh thiếp phải phù hợp với trang web, văn phòng và tài liệu tiếp thị. Điều quan trọng là tạo ra trải nghiệm liền mạch từ việc sử dụng các màu tương tự và đúng tông màu.

in-danh-thiep

Khi sáng tạo danh thiếp, bạn vẫn phải đảm bảo tính phù hợp với thương hiệu. Những gì phù hợp với doanh nghiệp khác có thể không phù hợp với doanh nghiệp của bạn. Do đó, hãy cùng in cực rẻ tạo nên sự khác biệt với danh thiếp chuyên nghiệp.

++ Đặt in nhãn giấy ở đâu?

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *