Vì sao cần lưu ý đến chất lượng nhãn giấy?

Khi bạn đã quyết định in nhãn giấy cho sản phẩm của mình thì bước kế tiếp hãy quan tâm đến chất lượng của nhãn. Hầu hết chúng ta đều hiểu sự khác biệt giữa giá cả phải chăng và giá rẻ. Đừng để khách hàng nghĩ sản phẩm của bạn là hàng giá rẻ vì săn lùng những món hời là nhu cầu của đông đảo khách hàng. Họ cần tìm kiếm các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tương đương với các sản phẩm tương đương của thương hiệu lớn nhưng được bán với giá tốt hơn. Do đó, trước tiên hãy cho họ thấy sản phẩm của bạn đáp ứng được nhu cầu của họ. Trong đó, nhãn giấy là một trong những yếu tố quan trọng để khách hàng đánh giá chất lượng sản phẩm.

Chất lượng nhãn giấy quan trọng như thế nào?

Khi đặt in nhãn giấy, có một số yếu tố mà bạn cần xem xét là làm sao để xác định sự khác biệt giữa một sản phẩm nhãn chất lượng giá cả phải chăng và một bao bì nhãn giá rẻ chất lượng kém.

in-nhan-giay

100% khách hàng sẽ nhìn thấy nhãn hiệu trên sản phẩm. Nhãn đóng vai trò là người quảng cáo và bán hàng cho các sản phẩm trên kệ bán lẻ. Nhãn giấy cũng giống như doanh nghiệp, đang cạnh tranh liên tục với các đối thủ. Ngày nay, ngay cả các sản phẩm của thương hiệu cửa hàng cũng đang cạnh tranh với các thương hiệu cao cấp đã có tên tuổi. Nhãn và bao bì không phải là yếu tố để cắt giảm chất lượng khi cần tiết kiệm chi phí sản xuất.

Nhãn giấy được tạo thành từ một số bộ phận; thường là lớp lót, chất kết dính, lớp bọc ngoài, lớp phủ trên cùng hoặc cán mỏng, và các lớp hoàn thiện đặc biệt như dập nổi hoặc tem nóng. Nhãn cũng được sản xuất trên nhiều loại thiết bị in. Điều quan trọng là bạn cần chọn đơn vị in nhãn giấy uy tín.

in-nhan-giay

++ Ở đâu nhận in decal?

Hai yếu tố chính nhãn giấy chất lượng là hình thức và hiệu suất

Thiết kế nhãn giấy

Nhãn giấy có vẻ ngoài hấp dẫn dựa trên các thiết kế chuyên nghiệp được in bởi các đơn vị in nhãn chuyên nghiệp. Cần đảm bảo sự nhất quán giữa bản in và nhãn đã màu sắc thương hiệu rõ nét giống nhau trên tất cả các sản phẩm. Tối ưu tất cả các chi tiết trên thiết kế, chất lượng in sắc nét, bản in đẹp. Vật liệu giấy dùng trong in nhãn là loại cao cấp (mặt ngoài) hấp thụ mực tốt và độ sáng mực đồng đều. Máy ép in flexo và in kỹ thuật số chất lượng cao tạo ra độ phủ mực đẹp mắt. Tổng hợp lại, tất cả các yếu tố này đều không thể thiếu để sản xuất ra những mẫu nhãn đẹp.

Hiệu suất nhãn giấy

in-nhan-giay

Hiệu suất của nhãn là cách nhãn tồn tại trong thế giới thực, yếu tố này đóng vai trò quan trọng như thiết kế. Nhãn đẹp nhưng kém bền dễ bong ra khỏi chai hoặc bị trầy xước trong quá trình vận chuyển sẽ khiến chất lượng sản phẩm bị sụt giảm trong mắt khách hàng. Các loại nhãn không vừa vặn với hộp đựng có thể bị nhăn và các vật liệu nhãn rẻ tiền có thể bị hỏng do những thay đổi của môi trường bảo quản như nhiệt và độ ẩm, hoặc lạnh và ẩm cũng có thể khiến cho khách hàng đánh giá thấp sản phẩm.

Do đó, hãy liên hệ đến in cực rẻ để tạo nên nhãn giấy đẹp mắt, chất lượng cao, hiệu suất tốt để tăng lợi thế cạnh tranh cho sản phẩm nhé!

++ Nên In tem bao hanh ở đâu?

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *