Vì sao cọc bê tông ly tâm lại được sử dụng nhiều?

Ép cọc bê tông hiện nay đang được rất nhiều người quan tâm hơn. Vì vậy, phương pháp ép cột bê tông ly tâm càng ngày càng được quan tâm. Ép ly tâm là phương pháp sử dụng loại cọc có thiết kế chịu được trọng tải rất lớn. Đặc điểm của loại cọc này là chiều cao hơn so với những loại cọc của phương pháp khác như đúc, ly tâm ứng lực hay khoan nhồi.

ep-coc-be-tong-tot-khong13

Ép cọc ly tâm sử dụng nhiều trong công trình thi công thế nào?

Ép cọc ly tâm là một trong những phương pháp ép cọc bê tông thường được sử dụng khi thi công móng. Hiện nay, phương pháp này được nhiều chủ đầu tư sử dụng trong thi công nền móng giúp công trình trở lên vững chắc hơn.

Ép cọc ly tâm hay thi công ép cọc bê tông ly tâm chính là phương pháp sử dụng loại máy ép chuyên dụng để đẩy các loại cọc bê tông được đúc sẵn xuống lòng đất. Cọc bê tông ly tâm này chính là loại cọc được thiết kế để có thể chống chịu được tải trọng của cả công trình lớn mà không bị nứt vỡ.

ep-coc-be-tong-tot-khong11

Hiện nay, người ta ứng dụng phương pháp này trong hầu hết các công trình xây dựng nhà ở,  bệnh viện, trường học… Đặc biệt nhất, khi thực hiện ép cọc ly tâm đảm bảo chất lượng nhất khách hàng có thể liên hệ đến với đơn vị uy tín nhất để được hỗ trợ.

Vì sao cọc bê tông ly tâm lại được sử dụng nhiều?

Cọc bê tông ly tâm là loại cọc hiện đại, đặc biệt nhờ áp dụng công nghệ cao trong xây dựng. Cọc bê tông ly tâm có phần ngầm được thiết kế để khi đóng cọc có thể chịu được trong tải lớn. So với các loại cọc bê tông khác như cọc bê tông cốt thép, cọc khoan nhồi…thì cọc bê tông ly tâm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn cả, điểm vượt trội trông thấy đó chính là khả năng chịu trọng tải lớn vô cùng tuyệt vời.

ep-coc-be-tong-tot-khong15

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng về nhà ở các dự án chung cư, nhà ở lớn nhỏ được xây mới cũng ngày một tăng cao. Chính vì thế mà các dịch vụ khác như ép cọc bê tông cũng phát triển không ngừng về mặt kỹ thuật trợ giúp cho những công trình thêm vững chắc. Và cọc bê tông ly tâm dự ứng lực ra đời thay thế cho cọc vuông vốn mang nhiều khuyết điểm được chào đón rất nhiệt tình

Chi tiết cụ thể về dịch vụ thi công ép cọc chất lượng nhất, đảm bảo đúng chuẩn yêu cầu đưa ra khách hàng có thể liên hệ đến với Đức Tín. Với kinh nghiệm chuyên môn và hiểu biết chuyên sâu trong lĩnh vực ép cọc bảo đảm khách hàng hoàn toàn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Liên hệ hotline 0908.681.473 để biết thêm thông tin nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *