Vì sao in tag treo là khởi đầu cho sự thành công trong thị trường may mặc?

In tag treo đóng vai trò quan trọng để tạo nên thành công của ngành công nghiệp thời trang. Thời trang bán lẻ, quần áo và phụ kiện đều dựa vào việc in tag treo để tạo ra doanh số bán hàng; nhưng đó không phải là ngành duy nhất cần đến thiết kế này: các doanh nghiệp từ nhà bán lẻ công cụ đến nhà cung cấp điện tử vẫn có thể khai thác hiệu quả của tag treo để tăng doanh thu. Tag treo quan trọng đối với sự thành công của nhiều công ty nhờ những đặc điểm nào?

Lợi ích khi in tag treo là gì?

In tag treo để tạo sự chú ý

Khi sản phẩm cạnh tranh với nhiều sản phẩm khác trong cùng khu vực bán lẻ, bạn cần hiểu điều gì sẽ thu hút được sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của mình. Trong các ngành mà nhiều mặt hàng giống nhau có khả năng được nhóm lại với nhau (chẳng hạn như áo sơ mi đen hoặc đầu đĩa DVD), tag treo đóng một vai trò quan trọng trong việc thu hút sự chú ý của khách hàng đến sản phẩm của bạn. Để phát huy hiệu quả của tag treo, bạn cần thiết kế sao cho tương phản với sản phẩm. Sử dụng phông chữ và hình ảnh tiêu đề lớn khi có thể; hoặc, tối giản mọi thứ để có cảm giác thanh lịch và thể hiện sức hấp dẫn của thương hiệu. Cách bạn định vị thương hiệu của mình trên tag treo phụ thuộc vào đặc tính ngành, điểm bán hàng và đối tượng khách hàng mục tiêu.

in-tag-treo

In hình ảnh trên tag treo

Điều đặc biệt trong ngành quần áo và thời trang là khách hàng mua hàng dựa trên hình ảnh của sản phẩm hoặc các dự án thương hiệu. Do đó, khi bạn muốn nhận được sự chú ý của khách hàng thì bạn phải chứng minh được lý do tại sao sản phẩm của bạn phù hợp với hình ảnh cá nhân và phong cách sống của họ. Trong thế giới có hàng ngàn sản phẩm tương tự, tag treo là cách tốt nhất để tách sản phẩm của bạn ra khỏi đối thủ cạnh tranh và định vị thương hiệu theo hướng tích cực, thúc đẩy bán hàng.

+++ Xem thêm: in tem giá rẻ

Cung cấp thông tin trên tag treo cho khách hàng

Mọi nhà tiếp thị đều biết rằng các tính năng và lợi ích đóng vai trò quan trọng trong việc chốt doanh số và tag treo có thể giúp bạn nêu bật chi tiết về những lợi ích, các tính năng của sản phẩm một cách dễ dàng và hiệu quả.

in-tag-treo

Hãy thử nghĩ xem: một chiếc áo khoác mùa đông sẽ không thể tự nói với khách hàng rằng nó có lớp lót mỏng có khả năng chống lạnh gấp ba lần so với áo lót dày nhưng tag treo thì có thể. Công cụ này không chỉ khiến cho khách hàng biết về điều này mà còn có thể tạo uy tín cho công ty của bạn và tạo niềm tin từ khách hàng.

Chính nhờ đó, tag treo sẽ thúc đẩy doanh số bán hàng trong tương lai. Bạn có thể tận dụng tag treo để thúc đẩy doanh số bán hàng trong tương lai bằng cách bổ sung phiếu giảm giá cho lần mua sau – hoặc thậm chí là mua ngay tại một cửa hàng bán lẻ.

Kỹ thuật này có thể đặc biệt hữu ích nếu bạn đang cân nhắc hợp tác với công ty khác không cạnh tranh trên cùng tệp khách hàng. Tất cả những gì bạn phải làm là đặt phiếu giảm giá cho các sản phẩm tại đơn vị hợp tác. Đó là cách làm hiệu quả để giới thiệu sản phẩm với khách hàng mới và đến từ bên thứ ba mà họ đã tin tưởng.

in-tag-treo

Trước tiên hãy cùng in cực rẻ in tag treo đẹp nhé! Đó là bước quan trọng để có một khởi đầu thành công trình ngành may mặc và những ngành hàng khác.

++ Đặt lam logo gia re ở đâu uy tín HCM?

Thông tin liên hệ In cực rẻ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *