Vì sao nha khoa niềng răng quyết định đến kết quả niềng răng?

Niềng răng chỉnh nha là một kỹ thuật giúp khắc phục được những khuyết điểm của răng hàm như răng hô, thưa, móm, lộn xộn… Quá trình niềng răng có thể kéo dài từ 1-3 năm tuỳ vào từng trường hợp răng miệng của mỗi bệnh nhân. Niềng răng là một phương pháp khá phức tạp nên cần được thực hiện bởi bác sĩ có trình độ tay nghề và chuyên môn cao, đồng thời phải thực hiện ở một địa chỉ niềng răng uy tín để có thể mang lại một kết quả niềng răng an toàn và như ý muốn.

Tiêu chí nào để đánh giá một cơ sở niềng răng?

co-nieng-rang-boc-su-duoc-khong3

Theo các chuyên gia nha khoa, mọi người nên tham khảo những tiêu chuẩn cần thiết sau đây để nhìn nhận được đâu là một nha khoa niềng răng uy tín:

          Nha khoa uy tín phải có đội ngũ y bác sĩ kỹ thuật cao, tận tâm và nhiều kinh nghiệm niềng răng chỉnh nha để thực hiện niềng răng thuần thục, chính xác, tỉ mỉ và an toàn cho mỗi bệnh nhân. Hơn nữa, mọi người cũng cần nên lưu ý về số ca mà bác sĩ đã thực hiện niềng răng để đánh giá được tay nghề của bác sĩ đó.

          Cơ sở vật chất và máy móc thiết bị phải hiện đại để hỗ trợ tối đa giúp việc chẩn đoán cũng như điều trị được chính xác, an toàn và phần nào rút ngắn được thời gian niềng răng.

co-nieng-rang-boc-su-duoc-khong3

          Quy trình niềng răng phải tuân thủ đúng và đạt chuẩn của Bộ Y tế. Nếu không thực hiện đúng theo quy trình niềng răng sẽ dễ gây ra các tác hại như đau nhức, răng bị lung lay,… ảnh hưởng rất lớn đến sức khoẻ răng miệng.

          Nha khoa niềng răng chất lượng cũng cần phải có đội ngũ nhân viên chăm sóc và tư vấn cụ thể, tận tâm cho khách hàng trước, trong và sau quá trình niềng răng để khách hàng có thể an tâm và có tâm lý thoải mái khi niềng răng.

          Hơn nữa, một nha khoa niềng răng uy tín cần cung cấp cho khách hàng những chính sách bảo hành niềng răng chính hãng và ưu đãi hấp dẫn, đảm bảo quyền lợi khách hàng.

++ Thời gian trồng implant có dài không?

Nên niềng răng ở nha khoa nào uy tín tphcm?

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một địa chỉ nha khoa niềng răng chỉnh nha chất lượng và uy tín, đảm bảo mang lại cho khách hàng một trải nghiệm hài lòng và kết quả niềng răng hoàn hảo vượt cả mong đợi.

co-nieng-rang-boc-su-duoc-khong3

Nha khoa Nhân Tâm sở hữu đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi hàng đầu, có tay nghề và trình độ chuyên môn cao, đã thực hiện rất nhiều ca niềng răng chỉnh nha thành công, mang đến cho khách hàng một hàm răng đều đẹp, chắc khoẻ và vẫn đảm bảo được khả năng ăn nhai tốt. Không những thế, chúng tôi luôn cập nhập các máy móc, thiết bị và công nghệ mới nhất để hỗ trợ quá trình niềng răng được chính xác, nhanh chóng và thành công tuyệt đối.

Hy vọng những thông tin về niềng răng chúng tôi cung cấp sẽ giúp ích cho quý khách trong việc lựa chọn và đánh giá một nơi niềng răng uy tín.

++ Nha khoa Nhân Tâm – nha khoa uy tín nhất sài gòn về làm răng implant.

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *