Vì sao phải chọn cấy ghép implant tại những nha khoa tốt, uy tín?

Cấy ghép implant là phát minh lớn mang tính lịch sử trong ngành nha khoa hiện nay, được đánh giá cao là giải pháp phục hình răng ưu việt nhất dành cho người mất răng để đem đến hiệu quả điều trị tốt đẹp cho họ. Tuy nhiên, phương pháp cấy ghép implant là kỹ thuật nha khoa phức tạp cần can thiệp bởi phẫu thuật và tốn khá nhiều thời gian để điều trị. Vì thế mọi người nên chọn cho mình những nha khoa cấy ghép implant an toàn và các bác sĩ thực hiện uy tín để an tâm điều trị và mang lại những kết quả chất lượng như mong đợi.

cay-ghep-implant-nhung-ly-do-khong-nen-tri-hoan

Cấy ghép implant có gây ra đau đớn không?

Hầu như mọi tác động hay cuộc phẫu thuật nào ít hay nhiều đều sẽ mang lại cảm giác đau đớn, khó chịu cho bệnh nhân và các chuyên gia cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm nhận định mức độ đau khi thực hiện phẫu thuật cấy ghép implant chỉ tương đương với khi nhổ răng. Trên thực tế, trước khi tiến hành phẫu thuật cấy ghép implant, bệnh nhân sẽ được gây tê cục bộ tại vị trí cần cấy ghép nên việc đau đớn sẽ hoàn toàn không xảy ra trong suốt cả quá trình phẫu thuật.

Tuy nhiên, việc cấy ghép implant có đau hay không còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Nếu bệnh nhân có một tâm lý vững vàng và cơ địa khoẻ mạnh, không ám ảnh với việc phẫu thuật thì cả quá trình cấy ghép implant sẽ tương đối thoải mái, nhẹ nhàng và không đau đớn. Thế nhưng những bệnh nhân có ám ảnh với nha khoa hay tâm lý sợ hãi thì sẽ cảm thấy đau đớn dù chỉ là những tác động nhẹ.

cay-ghep-implant-nhung-ly-do-khong-nen-tri-hoan

Ngoài ra, yếu tố tay nghề của bác sĩ cấy ghép implant cũng ảnh hưởng tới cảm giác đau nhức của bệnh nhân. Khi thực hiện cấy ghép implant bởi những bác sĩ giỏi, kinh nghiệm dày dặn và có tay nghề cao thì quá trình nhổ răng sẽ khá nhanh chóng, chuẩn xác và không quá nặng nề hay đau đớn như khi thực hiện phẫu thuật bởi những bác sĩ tay nghề kém, không chuyên sâu về cấy ghép implant. Đồng thời, với sự phát triển vượt bậc trong nha khoa ngày nay thì những công nghệ, máy móc tiên tiến sẽ hỗ trợ tối đa vào quá trình phẫu thuật cấy ghép implant nên sẽ không gây ra quá nhiều đau đớn, khó chịu như các phương pháp truyền thống.

++ Trồng răng implant loại nào tốt tại nha khoa Nhân Tâm.

Nha khoa Nhân Tâm – nha khoa cấy ghép implant uy tín hàng đầu tphcm

Nha khoa Nhân Tâm tự hào là một trong những nha khoa đầu tiên áp dụng thành công kỹ thuật cấy ghép implant vào chữa trị và là địa chỉ thực hiện cấy ghép implant uy tín, an toàn nhất tại tphcm được mọi người an tâm gửi gắm.

cay-ghep-implant-nhung-ly-do-khong-nen-tri-hoan

Đội ngũ bác sĩ cấy ghép implant tại nha khoa Nhân Tâm là các chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực này, có trình độ tay nghề cao, kiến thức chuyên môn sâu rộng và giàu kinh nghiệm điều trị cấy ghép implant sẽ giúp quá trình phẫu thuật được chính xác, tỉ mỉ và an toàn tuyệt đối. Đồng thời, nha khoa Nhân Tâm sở hữu một cơ sở vật chất hiện đại chuẩn quốc tế, có phòng phẫu thuật chuyên biệt được vô trùng khép kín và các máy móc, thiết bị chuyên dụng tiên tiến nhất can thiệp vào quá trình cấy ghép implant để hạn chế đau đớn, chảy nhiều máu và đem lại kết quả chất lượng cao.

++ Giá cả trồng răng implant có cao hơn bọc răng sứ không?

Trung tâm nha khoa Nhân Tâm

Địa chỉ: 807 đường 3/2, phường 7, quận 10, TP. Hồ Chí Minh

Hotline: 1900 56 5678 – 0842 56 5678

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *