Xu hướng thiết kế túi giấy đựng quà tết 2021

Nhìn chung năm 2020 vừa qua, nền kinh tế nói chung đã có những ảnh hưởng và suy giảm mạnh do Covid-19, chúng có tác động rất lớn đến tất cả mọi hoạt động và đời sống xã hội hay nhu cầu mua sắm sử dụng sản phẩm của người tiêu dùng. Cũng chính vì thế nên bao bì sản phẩm có nhiều sự thay đổi để phù hợp với hiện tại hơn. Vậy túi giấy đựng quà tết 2021 có những điểm mới gì trong thiết kế túi giấy và chất liệu sản xuất. Hãy cùng tìm hiểu ngay qua bài viết sau đây của incucre nhé.

thiet-ke-tui-giay-dep-13

Định hướng chất liệu và thiết kế túi

Sử dụng chất liệu thân thiện với môi trường

Tiết kiệm và tối ưu hóa chi phí là điều rất cần thiết hiện nay nên chất liệu giấy vẫn được ưu tiên là lựa chọn để sản xuất túi đựng quà tết. Túi giấy để đựng quà vừa có thể tái sử dụng nhiều lần vừa góp phần bảo vệ môi trường và thân thiện với con người nên có ý nghĩa lớn đối với xã hội.

Thiết kế sáng tạo, tối giản

Tính thẩm mỹ ngày càng được người tiêu dùng chú trọng hơn và đặc biệt là trong các dịp lễ quan trọng như dịp tết đầu năm mới. Điều này luôn đòi hỏi thiết kế túi giấy đựng quà tết 2021 phải sáng tạo và luôn thay đổi linh hoạt theo xu hướng thẩm mỹ của khách hàng để tạo nên sự thu hút và ấn tượng hơn. Có thể thấy phong cách thiết kế túi giấy vintage đang rất được ưa chuộng trong những năm gần đây vì chúng mang phong cách hoài cổ và nhắn nhủ chúng ta về những văn hóa của xa xưa chân thực và gần gũi nhất là trong dịp tết cổ truyền của người Việt.

thiet-ke-tui-giay-dep-15

Trung thực hơn trong chất liệu túi giấy đựng quà

Ngành công nghiệp sản xuất đã đang có xu hướng phát triển rất mạnh mẽ nhằm đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của người dùng và tuy nhiên để tạo ra những giá trị bền vững tạo nhiều niềm tin hơn từ khách hàng và cần phải trung thực trong sản xuất có như vậy mới tạo dựng được niềm tin trong lòng khách hàng.

>> mau card quang cao

Lựa chọn xu hướng và chủ đề cho túi giấy

Sử dụng chủ đề phù hợp với dịp tết

Tết đến xuân về là biểu hiện của sự sum tụ đoàn viên và gắn kết yêu thương, hoa đua nở rực rỡ, cây đâm chồi nảy lộc… cho nên việc thiết kế những túi giấy đựng quà Tết với nội dung hình ảnh nằm trong các chủ đề trên đang là xu hướng đang được nhiều đơn vị in ấn thực hiện và giúp truyền tải không khí tết thật tốt đến mọi người.

Thích nghi với xu hướng thương mại điện tử trong kinh doanh

Xu hướng kinh doanh vào năm 2021 đang hướng đến kinh doanh online và chính vì đề phù hợp hơn với hình thức kinh doanh cần phải thiết kế bao bì có những yếu tố sáng tạo bắt mắt và mang tính quảng cáo hơn. Túi giấy cần phải đầu tư nhiều về chất liệu và chất lượng hình ảnh vì đây cũng chính là một trong những tiêu chí để khách hàng có thể đánh giá chất lượng sản phẩm của bạn. Ngoài ra để đảm bảo vệ việc chuyển hàng hóa được an toàn cần phải lựa chọn những chất liệu tốt để hạn chế những va chạm khi vận chuyển.

thiet-ke-tui-giay-dep-18

Nếu như bạn đang muốn thực hiện in túi giấy đựng quà tết theo đúng xu hướng năm 2021 hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nơi sẽ mang đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng nhất và giá thành phải chăng, hỗ trợ chiến lược kinh doanh để phát triển thương hiệu của bạn.

Hãy liên hệ với incucre để được tư vấn chi tiết nhất, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi.

>> Tham khảo thêm: in tem vỡ bảo hành chất lượng cao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *