Xưởng in decal trong suốt giá “bình dân”

Với máy móc thiết bị xưởng in ấn tinh vi, hiện đại… Dấu Chân Việt là một trong những công ty in ấn hàng đầu tại Hồ Chí Minh. Nhiều tính năng vượt trội, áp dụng kỹ thuật in ấn thông minh, Dấu Chân Việt cho ra đời sản phẩm in decal trong suốt cực đẹp mà giá thành luôn rẻ. Mang lại hướng đi mới cho ngành công nghiệp in ấn Việt Nam, dấu Chân Việt không ngừng nhập về nước các thiết bị trợ in, mực in cao cấp từ nước ngoài để cung cấp cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Kỹ thuật in decal trong suốt 23 màu ấn tượng

Dấu Chân Việt phát họa bản vẽ, kỹ thuật in ấn và khuôn màu chạy máy xưởng in với ứng dụng giành riêng cho in decal trong suốt tinh vi: Nhãn dán lọ thủy tinh, nhãn dán chai; Decal trong dùng để in nhãn dán ly nhựa, ly thủy tinh; Nhãn dán thiệp mời cao cấp, thiệp mời event cao cấp… Dùng làm nhãn dán mỹ phẩm, hộp kem, hộp trang điểm; Nhãn dán thực phẩm, hộp cà phê, hộp trà, ….Nhãn dán hộp quà tặng;..

 

Ưu điểm của in decal trong suốt:

  • Chịu được nước trực tiếp
  • Độ bền cao
  • Lớp keo dán chắc chắn và bền trong môi trường khắc nghiệt
  • Tiện lợi trong nhiều mục đích sử dụng
  • Không giới hạn số lượng in decal trong tphcm
  • Thời gian thành phẩm nhanh (có thể lấy ngay với số lượng ít)
  • Có thể duyệt mẫu trước khi in

Có thể bạn quan tâm dịch vụ in danh thiếp quận 7

Nhận diện xưởng in tốt, in đẹp tại Hồ Chí Minh

Công ty in ấn Dấu Chân Việc sẽ cung cấp trực tiếp thông tin in decal trong về cách đặt dịch vụ in ấn, giao hàng đến khách hàng. Có nhiều loại in ấn: In decal trong do có khả năng chịu nước hoàn toàn, nên nó được lựa chọn để dán xe máy, xe đạp, xe ô tô, … bằng hình ảnh cảnh báo, logo, hay thông tin hoặc in hình ảnh trang trí xe. In decal trong dán kính tại các văn phòng, tòa nhà, vừa quảng cáo tạo sự chuyên nghiệp, vừa có thể nhìn xuyên suốt được mà vẫn giúp việc trang trí tăng độ thẩm mỹ cao bởi tầm nhìn không bị hạn chế. In decal trong dán tường.

Hiện nay công ty in decal trong TPHCM chúng tôi đang cung cấp các loại tem decal trắng trong, decal trắng đục, sản phẩm được in ấn gia công theo yêu cầu là hình tròn, elip, vuông, chữ nhật …, Tem được in ấn sắc nét, bền màu với thời gian dài, không thấm nước, chịu được nhiệt độ khắc nghiệt như: mưa, nắng, đông lạnh, nhiệt độ cao. Hãy liên hệ ngay với Dấu Chân Việt để có những sản phẩm tốt và chất lượng nhất.

Thông tin liên hệ

CÔNG TY DẤU CHÂN VIỆT

Văn phòng: 45 – 47 Hoàng Dư Khương, F12 Q10 Tp.HCM ( Khu Hồ Kỳ Hoà, Lê Hồng Phong nối dài )

Xưởng in :  49/2 Hoàng Dư Khương F 12, Q.10 – TP. HCM

Xem thêm thiết kế tờ bướm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *