[Góc Hỏi & Đáp] Brochure là gì? Ý nghĩa của tờ brochure đối với doanh nghiệp

Ngày nay, yêu cầu thẩm mỹ và tính chuyên nghiệp luôn là điều mà các doanh nghiệp luôn quan tâm, đặc biệt là đối với các ấn phẩm brochure. Trong chiến lược kinh doanh của mỗi doanh nghiệp, tờ brochure được ví như một vị sứ giả quan trọng, cung cấp thông tin/ dịch vụ với khách hàng. Vậy thực chất brochure là gì? Hãy cùng theo dõi bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn nhé.to-brochure

Brochure là gì?

Brochure còn được biết đến là Pamphlet, là loại ấn phẩm quảng cáo dạng sách/ tập hay những tờ gấp quảng cáo. Thông thường, chúng sẽ cung cấp và giới thiệu chi tiết các sản phẩm dịch vụ,… của một công ty hoặc một tổ chức nào đó nhằm mục đích tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu. Từ đó, khách hàng sẽ thu thập và đánh giá thông tin một cách hiệu quả nhất để đưa ra những lựa chọn tiêu dùng.to-brochure

Trong thiết kế, brochure chuẩn thường được sử dụng 4 gam màu để thiết kế in trên loại giấy bóng dày. Thiết kế đẹp mắt và sáng tạo để thu hút sự chú ý của người xem.

Khác với tờ rơi, các tờ gấp được các công ty, doanh nghiệp đầu tư hơn về nhiều mặt: thiết kế, chất lượng in ấn, thông tin về sản phẩm và dịch vụ… Đặc biệt mang đậm giá trị nghệ thuật hơn. Bởi cấu trúc của nó được sắp xếp theo một tiêu chuẩn riêng, nhằm thu hút được khách hàng quan tâm.

>>> Có thể bạn quan tâm: in decal nhựa bằng máy offset

Ý nghĩa của việc làm tờ brochure cho mỗi doanh nghiệp

Brochure có ý nghĩa to lớn góp phần vào sự quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của doanh nghiệp một cách rộng rãi.

Có thể nói brochure là bộ mặt của doanh nghiệp, thông qua các bản in đẹp mắt, sáng tạo sẽ tạo được ấn tượng tốt đẹp cho khách hàng về hình ảnh của doanh nghiệp.

Hơn nữa, nó còn là trợ thủ đắc lực trong việc cung cấp thông tin, hình ảnh về sản phẩm và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn truyền tải đến khách hàng. Do đó, mỗi thiết kế Brochure được xem là người truyền tải thông tin đến khách hàng.to-brochure

Thêm nữa, so với việc thuê công ty quảng cáo thì việc đầu tư vào thiết kế Brochure tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khá nhiều mà vẫn đem lại hiệu quả truyền thông rất cao.

Incucre là địa chỉ in ấn hàng đầu TP.HCM.

Với những ưu điểm nổi bật như giá thành hợp lý, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp nắm bắt được xu hướng hiện nay, cơ sở vật chất hiện đại, mực in chất lượng,… Chúng tôi tự tin khẳng định sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn đang có nhu cầu in tờ brochure quảng cáo sản phẩm bên công ty của mình, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

>>> Xem thêm: thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thông tin liên hệ báo giá

Ms Mỹ Hạnh 0789 359 747 (Zalo) kinhdoanh2@incucre.com

Ms Ánh Hồng 0975 318 694 (Zalo) kinhdoanh1@incucre.com

Ms Vân Uyên 0974 152 904 (Zalo) kinhdoanh4@incucre.com

Ms Mỹ Kiên 0932 023 386 (Zalo) mykien@incucre.com

Ms Minh Giao 0903 880 605 (Zalo) minhgiao@incucre.com

Ms Hoài Thương 0975 465 591 (Zalo) hoaithuong@incucre.com

Web: https://incucre.com/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *