Ý tưởng thiết kế tờ rơi không thể bỏ qua in tờ rơi gấp 4

Tiếp thị bằng tờ rơi rất dễ thực hiện, hiệu quả cao và tối ưu chi phí cho các doanh nghiệp. Tuy nhiên, tùy theo các kiểu thiết kế khác nhau, chi phí tờ rơi cũng có thể tăng lên. Các doanh nghiệp nhỏ sẽ thích sử dụng các thiết kế tờ rơi đơn giản, cung cấp vừa đủ thông tin và không có nhiều chi tiết thiết kế. Làm thế nào để thiết kế tờ rơi thành công? Giúp quảng cáo kinh doanh hiệu quả ngay lần đầu tiên? Hãy cùng In cực rẻ khám phá những ý tưởng sau. Đừng quên ghé qua công ty chúng tôi in tờ rơi gấp a4 nhé!

Khám phá ý tưởng thiết kế tờ rơi

Kiểm soát nội dung trên tờ rơi

Dù bạn muốn thiết kế tờ rơi nhỏ hay lớn thì bạn vẫn phải kiểm soát số lượng từ cần cung cấp. Nội dung ưu tiên đơn giản, sút tích, dễ đọc và có tính kêu gọi. Đừng nhồi nhét quá nhiều thông tin cho người đọc trên tờ rơi vì họ sẽ không đọc hết. Bạn chỉ nên để lại những thông tin cần thiết để thu hút khách hàng.

Đừng viết đoạn văn dài

Các trình bài nội dung rất quan trọng trong thiết kế tờ rơi vì nó ảnh hưởng đến thiết kế tổng thể. Hãy đưa thêm những khoảng trống cần thiết trong thiết kế để khách hàng cảm thấy thoải mái trong lúc đọc. Bạn nên nhóm những thông tin lại với nhau và thể hiện theo từng nhóm. Khách hàng sẽ nhanh chóng nắm bắt thông tin hiệu quả trên tờ rơi.

Hãy sử dụng dạng liệt kê

Bạn nên liệt kê thông tin thay vì viết đoạn văn. Sử dụng thêm biểu đồ thông tin nữa cũng tốt. Hãy nghĩ cách giúp cho thông tin dễ hiểu và dễ đọc nhất có thể.

Tạo một tiêu đề hấp dẫn

in-to-roi-gap-4

Dòng tiêu đề sẽ luôn là dòng văn bản đầu tiên mà người nhận sẽ đọc. Hãy thiết kế sao cho tiêu đề trông hấp dẫn để thu hút họ đọc thêm. Đây cũng là bí quyết quan trọng trong thiết kế tờ rơi.

Thêm lời kêu gọi hành động.

Một trong những phần quan trọng nhất trong nội dung tờ rơi là kêu gọi hành động. Lời kêu gọi hành động sẽ cho khách hàng biết họ nên làm gì sau khi đọc tờ rơi của bạn. “hãy gọi cho chúng tôi” hoặc “Đặt hàng ngay” là những ví dụ phổ biến trong tờ rơi.

++ Nên in lịch treo tường 1 tờ ở đâu?

Ở đâu nhận in tờ rơi gấp 4?

In cực rẻ là đơn vị cung cấp dịch vụ in ấn tờ rơi uy tín tại TPHCM. Chúng tôi cung cấp những sản phẩm chất lượng, in ấn nhanh chóng và giá rẻ.

in-to-roi-gap-4

– Phục vụ hàng trăm đơn hàng in tờ gấp quảng cáo mỗi ngày cho tất cả đối tượng khách hàng trên khắp các tỉnh thành.

– Thời gian trung bình chỉ 1 NGÀY CÓ HÀNG

– Nhận in Tờ rơi siêu tốc sau 04 giờ có hàng với GIÁ KHÔNG ĐỔI

– Kích thước: Đa dạng, A6 ( 10 x 14.5 cm) , A5 ( 21 x 15 cm) , A4 ( 21 x 29.7 cm ), 20 x 10 cm, 20 x 20 cm, 60 x 30 cm,…

– Quy cách : In Offset 4 màu 2 mặt, cắt , cấn ( tạo nếp ) bế ( cắt theo hình dáng bất kỳ ).

– Giấy in : Couches 80 gsm, 100 gsm, 120 gsm, 150 gsm, 200 gsm, 250 gsm, 300 gsm,…

Nếu bạn muốn in tờ rơi gấp 4, hãy trực tiếp liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

++ Ở đâu làm profile trong ngày?

Thông tin liên hệ:

Ms Hoài Thương  | 0975 465 591  ( Zalo ) | hoaithuong@incucre.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *