Đánh giá sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng của SGE

Nội dung bài viết hôm nay mình xin đưa ra một số đánh giá về sản phẩm bồn rửa tay vô trùng được mua từ công ty môi trường SGE. Bài viết này mình sẽ đánh giá cho bạn một số thông tin cũng như ưu điểm về sản phẩm theo cách nghĩ của mình. Xin mời các bạn cùng theo dõi.

Bồn rửa tay tiệt trùng – Đặc điểm và ứng dụng thực tế

Với sản phẩm bồn rửa tay vô trùng mà mình đã mua thì được thiết kế với dạng inox dày không gỉ, có thể chống ăn mòn, oxi hóa, rất tốt trong môi trường ẩm ướt như bệnh viện. Bồn rửa tay có hệ thống tiệt trùng dùng bộ đèn khử trùng UV, bộ lọc 3 cấp giúp cho nước vô trùng được cung cấp trên 99%, có thể vận hành bằng đầu gối. Sản phẩm còn trang bị một bộ điều khiển bằng hồng ngoại giúp cho bồn không bị nhiễu trong quá trình hoạt động, phù hợp cho môi trường nhiều ẩm ướt. Hệ thống điều khiển đầu gối dự phòng, có thể dùng truong các trường hợp mắt thần bị hỏng hoặc bị mất điện bất ngờ. Sản phẩm cũng có sử dụng công nghệ vi xử lý bằng mainboard tiên tiến nhất bây giờ, có thể chống cháy nổ, tiết kiệm nhiều điện năng, dùng dòng điện DC 5V rất an toàn cho người sử dụng.

Mình làm trong bệnh viện nên cần sử dụng bồn rửa tay này, sản phẩm này hầu hết dùng trong các trung tâm khám chữa bệnh như các phòng mổ, phòng sanh, phòng cấp cứu, phòng chụp X- quang, phòng ICU, phòng nha, các nơi có sử dụng nước tiệt trùng.

>> Có thể bạn quan tâm: giá thể sinh sinh mbbr

Mua sản phẩm bồn rửa tay tiệt trùng như thế nào ?

Như mọi khách hàng khác, mình tìm mua sản phẩm bồn rửa tay vô trùng trên mạng và tìm thấy đơn vị SGE bởi so sánh về giá thì thấy đơn vị cho ra mức giá có thể nói là rẻ nhất so với các nhà cung cấp khác. Sau đó mình gọi điện và được nhân viên gọi lại tư vấn về chọn kiểu thích hợp như chọn bồn rửa tay vô trùng 1 vòi, 2 vòi hay 3 vòi, 1 ngăn 2 ngăn hay 3 ngăn, sau đó chọn mẫu mã ra sao,…

Mình được công ty gửi một số mẫu bồn rửa tay vô trùng hiện đơn vị đang có và mình chọn một loại trong đó, bởi nó khá phù hợp với đề nghị của mình. Sau khi chốt giá và thời gian bàn giao, mình đợi nhân viên gửi sản phẩm cho mình.

Khoảng từ 5 – 7 ngày, khi giao sản phẩm, nhân viên SGE cũng4 hướng dẫn cho mình biết về cách sử dụng, bảo trì bảo dưỡng sản phẩm để đạt được tuổi thọ lâu dài nhất.

Không chỉ thế, chuyên viên cũng sẽ chỉ dẫn chi tiết về các bước thực hiện, thao tác, các quy trình vận hành sản phẩm, mình đánh giá là chuyên viên có năng lực tốt, trò chuyện nồng nhiệt, vui vẻ.

không những sản phẩm tốt, giá thành rẻ mà SGE cũng có chế độ coi sóc khách hàng tốt, nếu bạn có nhu cầu mua bồn rửa tay tiệt trùng thì có thể liên hệ liên hệ với đơn vị SGE qua hotline: 0909997365 để được tư vấn và hướng dẫn mua hàng nhé.

>> Tìm hiểu thêm: bồn rửa tay y tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *